Hôm qua, Daniel James đã chính thức ra mắt tại Carrington, hình ảnh cầu thủ trẻ tươi cười cầm áo Man United xuất hiện tràn ngập trên khắp các mặt báo cũng như mạng xã hội chứng tỏ dù thi đấu bết bát thì cái tên Quỷ đỏ vẫn rất có sức hút đối với bất cứ ai. Viên gạch đầu tiên đã xong, Bruno Fernandes được đồn đoán sẽ là cái tên thứ hai ký vào giao kèo với United trong cuộc đại cải tổ của Ole tại nhà hát.

Thật vậy, việc tiền vệ người Bồ Đào Nha được cho rằng có liên hệ với Man United đã được nhiều bên xác nhận. Vấn đề khúc mắc còn lại chỉ là một số điều khoản nhỏ nhưng gần như chắc chắn cầu thủ sinh năm 1994 sẽ sớm có mặt ở Carrington để kiểm tra y tế. Đây là một nước cờ cao tay của Solskjaer, vừa phòng hờ trường hợp Pogba ra đi, vừa tăng cường chất lượng cho tuyến giữa, thật là nhất cử lưỡng tiện.

Theo thông tin từ Sport Witness, đích thân chủ tịch Sporting, Frederico Varandas đã rời kỳ nghỉ của mình để quay lại giải quyết thương vụ ngay trong tuần này. Quỷ Đỏ ước tính sẽ phải bỏ ra 70 triệu euro, kèm 10 triệu euro điều khoản cộng thêm, để sở hữu ngôi sao đóng góp đến 32 bàn cùng 18 kiến tạo mùa trước.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP