Với hai sự bổ sung là Maguire và Wan Bissaka ở hàng phòng thủ, Man United đã thủng lưới ít hơn mùa trước rất nhiều. Kết hợp với bộ khung sẵn có gồm có De Gea, Lindelof và Shaw nhìn chung tình hình tuyến dưới của Quỷ đỏ thành Manchester đã tạm ổn.

Nỗi lo đối với Solskjaer lúc này lại xuất phát từ hàng công – nơi mà đoàn quân dưới sự dẫn dắt của ông vẫn quá phụ thuộc và Martial và Rashford vốn xuất thân từ những tiền đạo cánh đơn thuần. Muốn thành công rõ ràng Man United cần một số 9 đích thực, dạng cầu thủ giống như Suarez, Aguero hay Lewandowski.

Lịch sử chỉ ra rằng, chỉ khi có những người ghi đều đặn 20 bàn mỗi mùa thì Man United mới có được thành công (giống như Yorke, Cole, Rooney, Van Persie, Cantona…) trong quá khứ. Tựu chung lại, Quỷ đỏ vẫn cần bổ sung một tiền đạo chất lượng nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu muốn đuổi kịp Top 4 và vô địch Europa League.

Theo nguồn tin độc quyền từ Mirror Earling Haaland – cầu thủ thuộc biên chế RB Salzburg chính là cái tên mà Quỷ đỏ vô cùng khao khát. Đích thân huấn luyện viên Solskjaer đã liên lạc với gia đình cầu thủ này để mời anh đến tham quan sân vận động Old Trafford và chuẩn bị cho bản hợp đồng sắp tới.

Một bên thì muốn ra đi tìm thử thách mới, một bên lại cần người và sẵn sàng bạo chi. Đừng bất ngờ nếu thấy Earling Haaland cầm chiếc áo đỏ của Man United trong tháng Một tới đây.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP