Sau một mùa giải thất bát, Man United được dự báo sẽ tạo ra một cuộc thay máu toàn diện và thực tế cho thấy họ đang làm điều đó rất tích cực. Trong các vị trí trọng yếu thì trung phong cũng như tiền vệ trụ nhất định cần được bổ sung ngay lập tức nếu Quỷ đỏ muốn trở lại với đỉnh cao. Rất tình cờ, Icardi và Nainggolan đều đang bị Inter hắt hủi, nếu MU thực sự nghiêm túc, họ hoàn toàn có thể mang về hai cầu thủ này bằng một cuộc trao đổi.

Như chúng ta đều biết, Lukaku đã bày tỏ mong muốn được ra đi, Inter chính là điểm đến ưa thích của cầu thủ người Bỉ khi chính anh từng đăng đàn ca ngợi Conte là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới. Với một người tâm trí không còn thuộc về đội bóng thì Man United có lẽ cũng không quá tha thiết để giữ chân. Đội chủ sân Old Trafford muốn tiền mặt hoặc một cuộc trao đổi cầu thủ với nửa xanh thành Milan.

Mới đây, CEO Beppe Marotta – người mới chuyển đến Inter Milan từ Juventus – tuyên bố rõ ràng về tương lai của hai trụ cột trong đội hình: “Mauro Icardi và Radja Nainggolan đều biết rằng họ không còn nằm trong một phần kế hoạch của chúng tôi“. Với xác nhận từ giới thượng tầng như vậy, chúng ta thừa hiểu chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Một cuộc trao đổi người với Man United gần như chắc chắn sẽ được tiến hành.

Đây giống như một thương vụ mà trên lý thuyết hai bên đều có lợi, cổ động viên cũng sẽ rất hài lòng nếu nó xảy ra. Việc cần làm tiếp theo là chờ đợi những diễn biến tiếp theo của các bên. Khả năng cao cuộc trao đổi này sẽ ngã ngũ trước thời điểm Quỷ đỏ tham dự Tour du đấu vì Ole muốn ổn định đội ngũ càng sớm càng tốt để các cầu thủ có thời gian thích nghi với toàn đội.