Dù có bào chữa thế nào đi chăng nữa thì việc Pogba rời Man United vẫn chắc chắn xảy ra trong tương lai gần. Cầu thủ sinh năm 1993 không cảm thấy thoải mái ở đội bóng này, các đồng đội cũng như cổ động viên cũng đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc sống không có anh. Nhiều mục tiêu đã được giới chóp bu tại Old Trafford “chốt” để thay thế tiền vệ sáng tạo người Pháp, tiêu biểu có thể kể đến như Eriksen, Bruno Fernandes hay Rakitic.

Pogba đang dính chấn thương dài hạn và không có nhiều cơ hội thể hiện ở mùa giải năm nay, tuy nhiên đẳng cấp của anh vẫn thuộc hàng “sao số”. Tiền vệ sinh năm 1993 đang ở đỉnh cao sự nghiệp và có giá trị hình ảnh vô cùng lớn, vì vậy Man United chắc chắn sẽ không để anh ra đi với một cái giá quá rẻ mạt.

Theo nguồn tin từ tờ Cadena Cope, Quỷ đỏ tuyên bố sẵn sàng để Pogba ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới nếu có bất kỳ câu lạc bộ nào đồng ý đặt lên bàn đàm phán khoản tiền 130 triệu bảng.

Trước thông tin này, nhiều đại gia lắm tiền nhiều của như Real Madrid, Juventus và cả PSG đều cảm thấy “toát mồ hôi hột”. Với tầm giá 130 triệu bảng, họ hoàn toàn có thể có được những mục tiêu chất lượng vượt trội hơn rất nhiều. Nếu Man United quá cương quyết, khả năng cao sẽ không có vụ chuyển nhượng nào được phép xảy ra.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP