Những thông tin cho biết Man Utd sắp có Bruno Fernandes liên tục rộ lên. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi cầu thủ 25 tuổi này là một tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới, trong khi Ole Gunnar Solskjaer đang rất cần một ‘số 10’, bởi cả Jesse Lingard lẫn Andreas Pereira không đáp ứng được kỳ vọng.

Man Utd muốn có những cầu thủ người Anh, đã khẳng định tài năng của mình ở Premier Leageu như James Maddison, Jack Grealish, nhưng quá khó để họ thành công trong những thương vụ này và đành phải chuyển hướng sang Fernandes.

Bruno Fernandes to Man United – The latest  Value Fernandes closer to the €60 million mark - Bóng Đá

CLB Bồ Đào Nha đang ra sức ‘làm giá’ cầu thủ của mình. Được biết, Sporting muốn nhận khoản tiền từ 70 đến 80 triệu euro. Tuy nhiên, phía Quỷ đỏ chỉ muốn chi ra 60 triệu euro. Cũng đã có thông tin Sporting muốn có một cầu thủ Man Utd đến José Alvalade theo chiều ngược lại, nhưng không được chấp thuận.

Hiện tại, Man United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Vừa qua, nhà báo người Ý rất có uy tín trong các thông tin chuyển nhượng, Nicolo Schira tiết lộ Fernandes sẽ đến Old Trafford theo bản hợp đồng với thời hạn đến năm 2025, và 5.1 triệu bảng/năm (tương đương khoảng 100.000 mỗi tuần) sẽ là mức lương Fernandes nhận được tại Old Trafford.