Man United đêm qua đã thảm bại trước một Arsenal đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Thực sự mà nói, Quỷ đỏ cần thay đổi nếu không muốn trượt dài trong sự trớ trêu của số phận. Tuy vậy mọi thứ phải bắt đầu từ đâu? Nhiều người nói đội chủ sân Old Trafford cần bổ sung tiền đạo vì tập thể này hoàn toàn không có một số 9 đúng nghĩa. Tuy nhiên vị trí tiền vệ tấn công mới là cơn đau đầu thực sự đối với Solskjaer.

Đầu tiên phải nói đến 3 tiền vệ công của Man United đang là những ai? Đó là Lingard, Mata và Perreira. Những cái tên kể trên thực sự còn không đủ đẳng cấp để thi đấu những đội bóng tầm trung giải Ngoại hạng Anh chứ đừng nói đến tầm vóc của một tập thể đã từng vô địch xứ sở sương mù đến 20 lần.

Hãy nhìn sang Man City mà xem, họ có quá nhiều sức sáng tạo đến từ hàng tiền vệ. Cả Mahrez, Sterling. De Bruyne, David Silva, Bernado Silva, Sane đều có thể tạo đột biến bằng kỹ thuật cũng như nhãn quan chiến thuật của mình. Ban lãnh đạo Man United thực sự quá ngu ngốc nếu không nhận ra rằng sức sáng tạo ở hàng tiền vệ của mình là không có.

Eriksen là một cầu thủ vô cùng chất lượng ở vị trí của mình, quan trọng hơn cầu thủ người Đan Mạch đã quen với việc thi đấu ở Ngoại hạng Anh và sẵn sàng tỏa sáng nếu có được động lực tốt. Ngôi sao sinh năm 1990 cũng đã sẵn sàng rời Tottenham ngay mùa đông và Man United cần chắc chắn hốt được siêu sao này nếu không muốn tiếp tục lụn bại.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP