Theo quan niệm dân gian từ ngàn đời nay nay nghĩa địa luôn là khu vực linh thiêng, chứa nhiều tà khí và không nên mạo phạm. Rất nhiều người tránh né nếu không có việc gì thì sẽ không đến nghĩa địa làm gì. Thậm chí không ít người quan niệm vì đây là vùng đất chết nên giấc mơ thấy nghĩa địa cũng không phải điềm lành. Vậy theo quan niệm của những chuyên gia giải mã giấc mơ thì thế nào?

Nằm mơ thấy đang ở trong khu nghĩa địa: đây là điềm tốt lành mang ý nghĩa bạn sắp gặp nhiều may mắn nhất là về tài lộc. Tương tự như vậy, giấc mơ liên quan tới người chết thường mang điềm lành. Nếu bạn mơ đi qua thấy đám ma thì cũng gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy đi thăm viếng một ngôi mộ: nếu là mộ người thân và trong giấc mơ bạn bỗng dưng thấy ngôi mộ đó rực sáng báo hiệu công việc kinh doanh làm ăn của bạn có nhiều biến chuyển lớn vô cùng thuận lợi trong thời gian tới. Còn nếu chỉ là giấc mơ đi thăm viếng một ngôi mộ bình thường thì bạn gặp may mắn nhỏ về chuyện tiền bạc.

Nằm mơ thấy một ngôi mộ có nhiều cây cối mọc xung quanh: đây chính là điềm tốt báo hiệu gia đình bạn sẽ thịnh vượng, phát đạt trong năm nay. Bởi vì những gì liên quan tới cây cối đều thể hiện sự viên mãn, đủ đầy.

Nằm mơ thấy mây bay trên ngôi mộ: đây là giấc mơ thể hiện điềm lành. Dự đoán rằng thời gian tới mọi việc trong gia đình bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, các thành viên trong gia đình đều hòa thuận, vui vẻ, công việc thăng tiến ổn định.

Nằm mơ thấy bị mắc kẹt trong ngôi mộ: nỗi đau trong quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn nhưng thời gian tới có sự việc bất ngờ xảy đến, bạn sẽ sớm thoát được nó thôi.

Nằm mơ thấy ai đó đang đào mộ: điềm dữ, cảnh báo trước gia đình bạn sắp gặp điều xui xẻo, có bị cướp hoặc mất trộm, bởi thế, hãy đề cao cảnh giác.

Nằm mơ thấy đi lạc vào nghĩa địa: bạn sắp bị ai đó nghi oan mà không thể tự giải oan được. Vì vậy, tốt nhất nên đề phòng cảnh giác.

=====================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP