Thương vụ Neymar đang làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí, cầu thủ người Brazil vốn đã bị cả ban lãnh đạo lẫn người hâm mộ quay lưng nên tương lai ở PSG gần như là không còn. Trong khi đó, hai đội bóng mạnh nhất Tây Ban Nha là Barca là Real Madrid vẫn đang ráo riết chạy đua để có thể đưa anh về dưới trướng của mình. Tất nhiên tiền đạo sinh năm 1992 ưu tiên trở về Noucamp hơn, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn.

Barcelona hiểu rõ, họ không thể để mất Neymar vào tay Real Madrid. Vì lẽ đó, theo Telefoot, Barcelona đã gửi lời đề nghị chuyển nhượng Neymar lần thứ 4 đến PSG. Cụ thể, Blaugrana sẵn sàng dùng Ousmane Dembele và thêm 1 “tốt thí” nữa cộng với tiền mặt để đón Neymar về Camp Nou. Dembele cũng là gương mặt được thượng tầng “gã nhà giàu” nước Pháp mong muốn như sự thay thế tiền đạo người Brazil trong tương lai.

Không rõ động thái của ban lãnh đạo PSG với lời đề nghị này ra sao, tuy nhiên với tư cách trung lập, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng đây là một thương vụ tốt đối với cả hai  bên. Họ đều thanh lý được những ngôi sao không còn khả năng cống hiến và đón được người mới về với nhiều khao khát hơn. Hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của thương vụ này sẽ đi về đâu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP