Như chúng ta đều đã biết thì mùa hè vừa qua Arsenal là một trong số những đội bóng mua sắm thành công nhất. Đáng chú ý là bản hợp đồng kỷ lục Nicolas Pepe đến từ Lille – tập thể giành ngôi á quân nước Pháp. Tuy vậy thì mới đây, truyền thông quốc tế đã tiết lộ thông tin khá thú vị rằng tân binh này không phải sự lựa chọn hàng đầu của Unaj Emery.

Emery thực ra muốn đưa Vinicus – tiền vệ sinh năm 2000 đang thuộc biên chế của Real Madrid về hơn, tuy nhiên Los Blancos lại muốn giữ chân sao trẻ của mình. Tất nhiên với việc đón về Hazard thì đất diễn của ngôi sao người Brazil sẽ ít hơn đôi chút nhưng nhìn chung anh vẫn nằm trong kế hoạch của Zidane.

Arsenal cũng không việc gì phải buồn vì Nicolas Pepe vẫn đang thể hiện tương đối tốt, anh là một mũi khoan bên cánh vô cùng nguy hiểm và có đóng góp lớn vào lối chơi chung của toàn đội. Bên cạnh Pháo thủ thì PSG cũng quan tâm đến sao mai này.

Đến nay vẫn chưa thể khẳng định bất cứ điều gì, nhưng người hâm mộ Arsenal hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai của đội bóng mà họ yêu thích. Pháo thủ đã có một kỳ chuyển nhượng thành công hơn cả mong đợi khi thanh lý được bớt những cái tên không còn nằm trong kế hoạch và mang về những ngôi sao để bổ sung cho tất cả các tuyến.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP