Liverpool đang thể hiện một sức mạnh hủy diệt ở tất cả các giải đấu mà mình tham dự. Bộ khung mà Klopp thiết lập từ khi mới đặt chân đến Anfield đã dần đi vào ổn định và hái về cho chiến lược gia này rất nhiều quả ngọt. Tuy vậy thì The Kop vẫn cần rút kinh nghiệm từ mùa giải năm ngoái, họ hụt hơi so với Man City do thiếu chiều sâu đội hình, khoảng cách giữa 11 người chơi chính và dự bị là quá xa. Chắc chắn nhà ĐKVĐ châu âu cần tăng cường thêm lực lượng ở mùa đông này nếu muốn giành cú ăn 3 vĩ đại.

Lữ đoàn đỏ cũng không phải đội bóng quá dư dả về tiền bạc, nếu muốn mua người để làm dự bị chiến lược, họ nên cân nhắc những mục tiêu vừa phải, tránh đi vào vết xe đổ của đại kình địch Man United.

Chuyên gia chuyển nhượng có tiếng – Fabrizio Romano khẳng định Liverpool đang đàm phán với Salzburg và sẵn sàng trả mức phí phá vỡ hợp đồng 7,25 triệu bảng. 1 hợp đồng 5 năm được cho là đang xuất hiện trên bàn thương thảo với Minamino và đại diện của ngôi sao Nhật Bản.

Trong bối cảnh đó, The Independent đã hé mở thông điệp của GĐTT Salzburg, Christoph Freund trong tuần này. Theo đó, sếp đại diện nước Áo không ngại thừa nhận Minamino sẵn sàng ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

“Takumi 1 cầu thủ xuất chúng với 1 cá tính xuất chúng.” Freund nói. “Các CLB lớn theo dõi cậu ấy và nếu tôi là họ, tôi sẽ không do dự ký hợp đồng với Takumi. Cậu ấy sẵn sàng tiến bước tiếp theo trong tháng Giêng.”

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP