LeBron James rất ít bị block khi úp rổ, nhưng đã bị thì phải làm nền cho cú block đẹp nhất năm
1

LeBron James rất ít bị block khi úp rổ, nhưng đã bị thì phải làm nền cho cú block đẹp nhất năm

Jarrett Allen chắc chắn đã nhận được sự tôn trọng nhất định từ LeBron James sau khi anh có cú block thần sầu trước “nhà vua”. Là một trong những cầu thủ bảo vệ rổ khá tốt trong giải, trung phong của Brooklyn Nets đã không ngần ngại thử thách cú úp rổ của LeBron James ngay thời điểm trận đấu mới bắt đầu.

Ngay sau phút thi đấu đầu tiên, LeBron đã nhận thấy khoảng trống lúc thoát ra khỏi sự theo kèm của Rondae Hollis-Jefferson. Siêu sao của Los Angeles Lakers ngay lập tức đánh thẳng vào rổ và vươn mình cho cú úp rổ đầy uy lực quen thuộc của anh. 

Tuy nhiên, kết quả đã không như mong muốn của “King James”.

Dù LeBron James là cầu thủ có lối chơi rất uy lực, lần này Jarrett Allen đã là người chiến thắng.

Sau trận đấu, kênh chuyên thống kê đã chỉ ra rằng đây mới chỉ là lần thứ 9 LeBron bị block trong một nỗ lực úp rổ. Cả sự nghiệp, “nhà vua” mới chỉ bị từ chối 8 lần trong số 1.849 cú dunk, những con số đầy bất ngờ này khiến cho cú block của Allen càng trở nên đặc biệt.

Chia sẻ về pha bóng này, LeBron đã nói: “Cậu ấy ở tuổi đôi mươi, còn tôi đã ở giữa những năm 30 tuổi rồi. Lúc đó tôi chưa thực sự nóng người, mất một lúc tôi mới ở thể trạng tốt nhất. Nhưng cũng chẳng sao cả, tôi nghĩ điều này thật tuyệt”.

screen shot 2018-12-20 at 7
screen shot 2018-12-20 at 7
screen shot 2018-12-20 at 7

Nhiều góc ảnh cho cú block xứng đáng lọt top những pha chắn bóng đẹp nhất năm này.

Khi bạn là một người bảo vệ rổ, bạn sẽ có được những khoảnh khắc như thế này. Những cú block sẽ luôn xảy đến và riêng cú block này sẽ tràn ngập trên mạng xã hội cho mà xem”.

Sau trận đấu, không chỉ Jarrett Allen mà còn cả Brooklyn Nets đã có niềm vui với chiến thắng 115-110 nhờ cú 3 điểm “clutch” của D’Angelo Russell.

Los Angeles Lakers vào tuần sau sẽ có trận đấu Giáng Sinh rất đáng mong đợi. Đây là màn tái đấu giữa LeBron James và Stephen Curry khi L.A Lakers đối đầu với Golden State Warriors.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]