LeBron James hưng phấn nhắc lại viễn cảnh chơi bóng cùng con trai tại NBA

LeBron James hưng phấn nhắc lại viễn cảnh chơi bóng cùng con trai tại NBA

Dù đã từng đề cập tới trước đây nhưng ngày hôm nay (29/11), siêu sao LeBron James đã nhấn mạnh lại khả năng chơi bóng cùng chính con trai tại NBA.

Siêu sao Los Angeles Lakers LeBron James năm 21 tuổi đã được đánh giá có tố chất thể thao toàn diện trăm năm có một. 16 năm thi đấu tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, James vẫn chứng tỏ anh là cầu thủ xuất sắc nhất với thể lực sung mãn ở tuổi 33.

Tại sinh nhật lần thứ 32, James từng gợi ý khả năng anh và con trai LeBron Raymone James Jr sẽ cùng thi đấu với nhau tại NBA. Sau gần một năm với tình trạng sức khỏe ổn định, James rất tự tin khi nói về ước muốn của mình:

“Rồi tôi cũng sẽ kết thúc sự nghiệp nhưng chưa có kế hoạch làm điều đó trước năm 2025. Đó là thời điểm mà con trai tôi, hiện đang học lớp tám, sẽ đủ điều kiện để gia nhập NBA.

Tôi rất thích được thi đấu trên sân cùng với con trai mình. Nó hiện đang học lớp tám và nếu tiếp tục đúng con đường, nó có thể thi đấu cho NBA sau 5 hoặc 6 năm sau. 

Vì vậy, đó sẽ là khoảnh khắc không thể tin được. Không chỉ cho bản thân tôi, mà còn cho gia đình, cho tất cả mọi người. Rồi chúng ta sẽ thấy ngày đó.

Rõ ràng, chăm sóc cơ thể là điều quan trọng số 1, cả bố con tôi sẽ cùng tiếp tục làm điều đó. Nhưng chăm sóc tâm trí cũng quan trọng. Nếu tâm trí của bạn không giữ được sự tươi mới, cơ thể bạn cũng sẽ đổ gục nơi lề đường”.

LeBron James hưng phấn nhắc lại viễn cảnh chơi bóng cùng con trai tại NBA - Ảnh 3.

Cha con nhà LeBron James.

6 năm sau, LeBron James đã bước sang tuổi 39. Hiện tại, NBA vẫn còn những cầu thủ trên 40 tuổi thi đấu như Dirk Nowitzki của Dallas Mavericks hay Vince Carter của Atlanta Hawks. Với thể lực thuộc diện đặc biệt như LeBron James, anh hoàn toàn có thể chơi bóng cho tới thời điểm 42 tuổi.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]