Bản tin gốc: https://www.expressandstar.com/sport/football/wolverhampton-wanderers-fc/2018/07/04/wolves-launch-201819-kit-at-mander-centre—pictures-and-video/

Tối qua, Wolves đã có buổi trình diễn, ra  mắt trang phục thi đấu mới trên sân nhà và sân khách trước hàng trăm người hâm mộ ngay tại quê nhà Wolverhampton.

     

 

Các cầu thủ Conor Coady, Ruben Neves, Danny Batth và Diogo Jota swapped đã khoác lên người trang phục thi đấu chính thức của đội bóng để trình diễn trên sàn catwalk ra mắt công chúng tại trung tâm Mander.

 

Giám đốc điều hành Laurie Dalrymple đã tham gia với giám đốc nhãn hàng Adidas –  Ashley Swain nói về trang phúc thi đấu mới trong sự kiện kéo dài một giờ, người dẫn chương trình không ai khác là Matt Murray – cựu thủ môn của Wolves.

 

Đội bóng nữ Wolves cũng có một màn ra mắt khán giả tuyệt vời với phần trình diễn trang phục thi đấu trên sân khách và sân nhà của 2 nữ cầu thủ Anna Price và Tammi George.

 

Trang phục thi đấu trên sân nhà vẫn được giữ nguyên màu vàng truyền thống trong khi đó trang phục trên sân khách lại có sự thay đổi thành màu trắng. Cả 2 bộ trang phục đều có logo của W88 để khẳng định cho việc tài trợ của công ty cá cược hàng đầu châu Á W88 với Wolves.

Người hâm mộ của câu lạc bộ Wolves rất háo hức và phấn khích khi thấy trang phục thi đấu mới của đội tuyển, trong một cuộc phỏng vấn ngắn, nhiều người tỏ ra thích trang phục thi đấu trên sân khách hơn vì nó đem lại sự mới mẻ, họ sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu những bộ trang phục đầu tiên được bày bán và họ tin chắc chắn rằng đội bóng họ hâm mộ sẽ tiến xa trong mùa giải Ngoại hạng Anh tới đây.

Trang phục thi đấu đội nhà sẽ được bày bán vào thứ sáu tuần này và trang phục thi đấu đội khách là thứ năm tuần sau, ngày 12 tháng 7.

Xem chi  tiết tại: http://ketquatyso.com/wolvespage/