Làm thế nào Kobe Bryant giúp cả lớp trốn bài kiểm tra chỉ bằng 1 đoạn tweet?

Làm thế nào Kobe Bryant giúp cả lớp trốn bài kiểm tra chỉ bằng 1 đoạn tweet?

Ai bảo rằng Kobe Bryant là một huyền thoại khó gần và không thân thiện với người hâm mộ? Mới đây, Kobe Bryant đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với hành động đặc biệt giúp cả lớp học trốn được bài kiểm tra.

Cụ thể, một học sinh trung học với tài khoản Twitter là “April” đã đăng tải đoạn hình ảnh người thầy và thông điệp trên bảng trình chiếu: “Nếu Kobe Bryant tweet lại trường trung học San Benito trước ngày 17/12, lớp lịch sử Mỹ sẽ được miễn kiểm tra vào tuần sau (ngày Giáng Sinh)”. 

Làm thế nào Kobe Bryant giúp cả lớp trốn bài kiểm tra chỉ bằng 1 đoạn tweet? - Ảnh 1.

Tất nhiên, ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa của người thầy. Không ngờ, huyền thoại NBA khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thật sự trả lời lại đoạn tweet này của “April” và ủng hộ miễn kiểm tra cho các học sinh có một ngày Giáng Sinh vui vẻ.

Câu chuyện này đã khiến các fan bóng rổ vô cùng hứng thú. Rõ ràng nhận được sự chú ý từ một huyền thoại bóng rổ như Kobe Bryant hoàn toàn không phải chuyện đùa. 

Kobe Bryant là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng rổ. Được chọn ở lượt pick thứ 13 năm 1996 bởi Charlotte Hornets, Kobe Bryant đã được trade sang LA Lakers.

Đó cũng là nơi Kobe Bryant bắt đầu viết lên trang sử mới đầy hào quang tại NBA. Suốt 20 năm sự nghiệp, Kobe Bryant đã giành được 5 chức vô địch, 2 danh hiệu Finals MVP và một danh hiệu MVP mùa giải 2007-08.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]