Lakers nhận tin vui về chấn thương của LeBron James

Lakers nhận tin vui về chấn thương của LeBron James

LeBron James đã dính một chấn thương nhẹ ở trận đấu Giáng sinh giữa Los Angeles Lakers và Golden State Warriors. Cụ thể, siêu sao 33 tuổi đã bị căng cơ háng trong hiệp thi đấu thứ ba và buộc lòng phải bỏ lỡ phần còn lại của trận đấu.

Dù phải đợi đến ngày mai mới có thể tiến hành chụp MRI để xác định mức độ chấn thương, nhưng LeBron James đã thông báo tin vui với người hâm mộ khi cho biết “điều tốt là các cơ của tôi vẫn còn nguyên vẹn”.

LeBron James có tinh thần khá thoải mái khi nghỉ ngơi ở trong phòng thay đồ của đội bóng. Thậm chí LeBron James không loại trừ khả năng sẽ thi đấu ở trận đấu tiếp theo trước Sacramento Kings vào Thứ Sáu (29/12).

Lakers nhận tin vui về chấn thương của LeBron James - Ảnh 1.

LeBron James khiến người hâm mộ một phen thót tim với chấn thương của mình.

Ban đầu LeBron James đã cố gắng ở lại để theo dõi các đồng đội thi đấu, nhưng sau đó buộc phải vào phòng y tế để kiểm tra sơ bộ khi cảm thấy “một tiếng bụp nơi chấn thương”.

“Khi tôi bị chấn thương, tôi không bao giờ quan tâm đến nó”, LeBron James cho biết. “Tôi đã có thể tự đi lại bằng sức lực của mình. Tôi cảm thấy một vụ nổ bên trong cơ thể, nên tôi đã đi kiểm tra và rất may nó không nặng.”

LeBron James có 17 điểm, 13 rebounds (bắt bóng bật bảng) và 5 kiến tạo trong 21 phút thi đấu trước khi chấn thương. Dù thiếu vắng ngôi sao lớn nhất nhưng Los Angeles Lakers vẫn xuất sắc giành chiến thắng cách biệt 127 – 101 trước Golden State Warriors tại thánh địa ORACLE Arena.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]