Krasnodar sân vận động tuyệt vời nhất thế giới nhưng không xuất hiện trong world cup 2018 Nga

Sân vận động Krasnodar ở Nga được xây dựng giống như Đấu trường thời La mã. Nó đã khiến người hâm mộ cảm thấy cuốn hút bởi những màn hình trình chiếu video nghệ thuật ấn tượng và hiện đại. Nhưng tiếc thay, nó lại không được sử dụng cho bất kỳ trận đấu nào tại World cup mùa hè này.

Bạn có thể xem các hình ảnh về FK Krasnodar. Để có thể cảm nhận được sân vận động này tuyệt vời như thế nào. Với sức chứa lên đến 34,000 chỗ ngồi và trang bị công nghệ hiện đại.

Phía phần trên cùng của khán đài, ở 4 góc sân là những màn hình khổng lồ. Nó bao trùm vòng quanh sân sẽ làm bạn choáng ngộp. Những màn hình này sẽ chiếu sáng sân vận động khi có một bàn thắng được ghi. Nó cho phép tạo ra bầu không khí cuồng nhiệt trước trận đấu bằng công nghệ hiện đại của mình.

Nhưng thật đáng tiếc là nó không được sử dụng tại giải đấu lớn nhất hành tinh vào mùa hè này. Lịch sử nó đã chứng kiến thất bại của đội chủ nhà Nga với Costa Rica trong trận giao hữu năm 2016. Nhưng nó cũng không làm ngắn đi danh sách các sân vận động tại World Cup Nga.

Thay vào đó, những người hâm mộ bóng đá sẽ cùng xem các đội tuyển thi đấu trên sân Moscow, St Petersburg, Rostov-on-don, Sochi, Kazan, Saransk, Samara, Ekaterinburg, Volgograd, Nizhny Novgorod và Kaliningrad