Tính đến thời điểm này, thủ thành người Brazil chỉ mới ra sân 39 phút tại Premier League sau khi bất ngờ rách bắp chân trong trận mở màn với Norwich City.

Những tưởng đây chỉ là một vết thương không nghiêm trọng, thì cho đến thời điểm thủ thành người Brazil vẫn chưa chắc chắn thời điểm trở lại thi đấu. Theo chia sẻ của Klopp trên Bleacherreport, có khả năng NHM của Liverpool sẽ tiếp tục không thể trông thấy Alisson trong khung gỗ thêm một thời gian dài nữa:

Klopp hé lộ thời điểm trở lại của Alisson  - Bóng Đá

“Anh ấy đang có những tiến bộ, nhưng chúng tôi không thể gây sức ép cho anh ấy. Đó thật sự là một chấn thương rất nghiêm trọng, nhưng giờ thì mọi thứ đã ổn hơn nhiều.”

“Tuy nhiên chúng tôi cũng không biết chính xác thời điểm anh ấy trở lại. Chúng tôi từng đặt ra mục tiêu về việc anh ấy sẽ trở lại sau giai đoạn loạt trận quốc tế, nhưng thật sự chúng tôi chưa thể chắc chắn điều gì.”

“Hy vọng từ đây đến cuối mùa, mọi chuyện sẽ ổn. Kế hoạch hiện tại là thế.”

Trong lúc Alisson chiến đấu với chấn thương, người đang bắt chính cho Liverpool là tân binh vừa được chiêu mộ trong mùa hè – Adrian. Đến lúc này, Lữ Đoàn Đỏ cùng Adrian vẫn đang chơi rất tốt và minh chứng là ngôi đầu bảng Premier League sau 4 vòng đấu đầu tiên.

NGUỒN: BONGDA.COM.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP