Khuôn mặt hài hước của Coady trước tiếng còi kết thúc trận đấu chiến thắng với West Ham.

Khuôn mặt hài hước của Coady trước tiếng còi kết thúc trận đấu chiến thắng với West Ham.

Khuôn mặt hài hước của Coady trước tiếng còi kết thúc trận đấu chiến thắng với West Ham.

September 01, 2018

Conor Coady không thể dấu được sự phấn khích của anh sau khi Wolves thắng cuộc lần đầu tiên trước West Ham United tại giải Ngoại hạng.

Wolves đã có những màn trình diễn rất ấn tượng trên Sân vận động London thể hiện sự quyết tâm và lối đá mạnh mẽ của đội, tất cả những sự cố gắng đó đã không nằm ngoài mong đợi của đội và mang lại chiến thắng cho Wolves trước West Ham.

“Không thể tin được một trận đấu bóng lại có những điều kì diệu như vậy. ” Coady chia sẻ.

“Tôi nghĩ đội của chúng tôi đã chơi rất tốt, chúng tôi đã phối hợp truyền bóng rất ăn ý và tạo những cơ hội tấn công vượt qua sự cản phá một đội bóng mạnh kể cả trong những tình huống rất khó.”

“Chúng tôi cũng bị cản phá mạnh từ đối phương nhưng chúng tôi vẫn dành chiến thắng, phải nói rằng các chàng trai của Wolves đã rất tuyệt vời.”

Trận đấu đã kết thúc tốt đẹp thể hiện rõ trên khuôn mặt các cầu thủ đặc biệt là Coady, tất cả những màn biểu diễn đó phản ảnh những cố gắng rèn luyện hàng ngày của HLV Nuno cho các cầu thủ của ông.

“Đó là cách chúng tôi muốn chơi. Đó thực sự không phải là một trận đấu dễ dàng để có thể kiểm soát bóng và dành chiến thắng như những gì chúng tôi đã thể hiện.”

“Tôi tin vào những gì Nuno hướng dẫn và chúng tôi làm theo cách anh ấy muốn chúng tôi chơi. Chúng tôi tin vào tất cả những gì anh ấy làm, chúng tôi lắng nghe anh ấy và thực hiện theo hướng dẫn của anh hàng ngày.”

“Chúng tôi đã tiến bộ từng ngày đó cũng chính là những gì Nuno nói về chúng tôi, bạn cũng đã thấy chúng tôi đã thể hiện như thế nào trước một đội bóng mạnh trong trận đấu ngày hôm nay.”

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]