khai-hoi-nba-2018-2019-ruc-lua-golden-state-warriors-dau-oklahoma-city-thunder

Vào lúc 9h30 ngày 17/10 sẽ diễn ra trận đấu giữa Golden State Warriors và Oklahoma City Thunder, trong khuôn khổ ngày mở màn mùa giải NBA 2018/2019. Tin vui với người hâm mộ NBA tại Việt Nam, trên mạng xã hội với địa chỉ tysobongda.info sẽ trực tiếp trận đấu này.

Regular Season NBA 2018/2019 đã đến và người hâm mộ sẽ được chứng kiến ngay nhà đương kim vô địch Golden State Warriors bắt đầu quá trình bảo vệ ngôi vương của mình. Đối thủ của Kevin Durant và các đồng đội là Oklahoma City Thunder, “mái nhà xưa” của chính Durant, được dẫn đầu bởi cựu MVP (cầu thủ xuất sắc nhất giải) Russell Westbrook.

Mọi màn đối đầu giữa Warriors và Thunder đều mang lại rất nhiều cảm xúc. Không chỉ là một cuộc so tài đỉnh cao về mặt chuyên môn giữa hai bên, đây còn là sự tái ngộ của cặp đôi duyên nợ Kevin Durant và Russell Westbrook.

Khai hội NBA 2018/2019: Rực lửa Golden State Warriors đấu Oklahoma City Thunder - 1

Cứ mỗi lần đối đầu nhau, Durant và Westbrook lại thi đấu đầy cảm xúc

Mùa giải trước, Golden State Warriors và Oklahoma City Thunder đã gặp nhau tổng cộng 4 lần với 2 chiến thắng chia đều cho mỗi bên.

Giờ đây, đương nhiên Golden State Warriors sẽ muốn khởi đầu mùa giải bằng một chiến thắng, điều sẽ giúp người hâm mộ quên đi trận mở màn NBA mùa trước khi Stephen Curry cùng các đồng đội đã để thua đầy khó hiểu trước Houston Rockets.

Khai hội NBA 2018/2019: Rực lửa Golden State Warriors đấu Oklahoma City Thunder - 2

Paul George đang muốn thể hiện mình xứng đáng với bản hơp đồng mới ký cùng OKC Thunder

Tuy nhiên, Westbrook, Paul George cùng Oklahoma City Thunder sẽ nỗ lực để điều đó không xảy ra. Cân tài cân sức, ngày mở màn NBA với trận đấu giữa Warriors và Thunder chắc chắn sẽ mang đến một màn so tài vô cùng thú vị.

Đón xem trên tysobongda.info và cùng trải nghiệm NBA theo cách thức thú vị này.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]