Kevin Garnett khuyên Anthony Davis nên đến Lakers để lật đổ Warriors

Kevin Garnett khuyên Anthony Davis nên đến Lakers để lật đổ Warriors

Kevin Garnett cho rằng Anthony Davis đang lãng phí những năm tháng tuyệt vời nhất trong sự nghiệp NBA ở New Orleans Pelicans. Kevin Garnett cũng khuyên Anthony Davis nên chuyển sang một đội bóng khác đủ sức cạnh tranh chức vô địch trong thời điểm hiện tại.

“Tôi đã nói chuyện trực tiếp với Anthony Davis”, Kevin Garnett chia sẻ. “Không phải cậu đang chiến đấu với những đối thủ của mình. Cậu đang đối đầu lại với lịch sử.

Anthony Davis thi đấu ở New Orleans, tôi không muốn nói rằng nơi đó đang làm lãng phí tài năng của cậu ta. Cậu ta cần phải ở một nơi nào có những cầu thủ cùng đẳng cấp để đua tranh chức vô địch. Cậu ta đã ở New Orleasn Pelicans đủ lâu. Đã đến lúc thay đổi. Không bây giờ thì bao giờ nữa.”

Kevin Garnett khuyên Anthony Davis nên đến Lakers để lật đổ Warriors - Ảnh 1.

Kevin Garnett hy vọng Anthony Davis sẽ gia nhập Lakers để cùng LeBron James chống lại Warriors.

Kevin Garnett còn nói đầy ẩn ý rằng việc Anthony Davis đến Lakers chỉ cần là vấn đề thời gian. Huyền thoại của Boston Celtics cho biết cặp đôi Anthony Davis và LeBron James sẽ là thách thức thực sự cho triều đại của Golden State Warriors.

“Điều đó sẽ trở thành thách thức lớn của đế chế Golden State Warriors”, Kevin Garnett nói thêm. “Bạn không thể cản nổi Davis. Cậu ta không phải là một cầu thủ đơn giản – cậu ta có thể bảo vệ rổ, thủ đủ tốt để khiến mọi đối thủ dứt điểm khó khăn, chặn những cú ném, điều khiển trận đấu theo ý mình.

Khi đó LeBron James có thể làm mọi thứ mình muốn. Làm thế nào để ngăn cản bọn họ? Tất cả điều đó có lợi cho Anthony Davis. Nếu đến Los Angeles, cậu ta có thể sống trong 6 hoặc 7 năm rất tuyệt vời của sự nghiệp.”

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]