Nga đã đánh bại Saudi Arabia để khởi động World Cup 2018 một cách ấn tượng.

Denis Cheryshev là ngôi sao Nga giành chiến thắng lớn nhất từ ​​một nước chủ nhà kể từ khi Ý đánh bại Mỹ từ 7-1 năm 1934.

Đội chủ nhà đã tham gia giải đấu với tư cách là đội xếp hạng thấp nhất trong số 32 quốc gia. Họ đã không thắng trận nào sáu trận đấu chuẩn bị cho world cup của họ.

Nhưng họ chắc chắn không xuất hiện với đội hình thấp về chất lượng hay thiếu sự tự tin khi bắt đầu chiến dịch Bảng A của mình.

Tuyển thủ Denis Cheryshev cùng với tiền vệ cánh trái Villarreal của Nga đã ghi hai bàn thắng tuyệt vời. Màn trình diễn của anh ấy ấn tượng hơn khi anh ấy bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị. Đây là chiến thắng lớn nhất của một quốc gia chủ nhà kể từ khi Ý đánh bại Mỹ từ 7-1 năm 1934.

KHOẢNH KHẮC CỦA TRẬN ĐẤU

Sau khi đã ghi bàn thắng thứ hai cho Nga trong phong cách ấn tượng. Cheryshev tràn đầy tự tin và cú đá thứ hai của mình để nâng tỷ số lên 4-0 ở những phút cuối của trận đấu. Nhận bóng bên ngoài hàng phòng thủ Saudi Arabia, anh lấy một cú chạm và sút bóng bằng chân trái qua đầu thủ môn của Saudi vào góc cao trên cùng.

CÁC TRẬN ĐÂU TIẾP THEO CỦA BẢNG A

19:00 ngày 15 tháng 6: Ai Cập vs Uruguay – SVĐ Ekaterinburg

1:00 ngày 20 tháng 6: Nga vs Ai Cập – SVĐ St Petersburg

22:00 ngày 20 tháng 6: Uruguay vs Saudi Arabia – SVĐ Rostov-on-Don

21:00 ngày 25 tháng 6: Uruguay vs Nga – SVĐ Samara

21:00 ngày 25 tháng 6: Saudi Arabia vs Ai Cập – SVĐ Volgograd