Emre Can chuyển đến Juventus từ Liverpool bằng một bản hợp đồng miễn phí, anh cũng không thể hiện được quá nhiều trong màu áo đội bóng thành Turin và đang rơi vào trạng thái “thất sủng”.

Tiền vệ người Đức sở hữu lối chơi khá nhạt nhòa, người ta thực sự không biết điểm mạnh của anh là ở đâu, mỗi kỹ năng đều có một chút, như vậy không thể coi là đẳng cấp được.

Emre Can mới chỉ ra sân vỏn vẹn 4 lần tại Serie A mùa này và không có tên trong danh sách đăng ký tham dự Champions League của Juventus. Có thể nói, tương lai của tiền vệ 25 tuổi gần như đã chấm dứt nếu cứ tiếp tục ngoan cố ở lại thành Turin.

Nhiều đội bóng lớn ở châu âu sẵn sàng chào đón Emre Can, trong đó có Manchester United – tập thể đang bị thiếu hụt nhân sự trầm trọng ở tuyến giữa. Tuy vậy thì cái giá mà Juventus đòi là quá cao, họ muốn 30 đến 40 triệu Euro cho cầu thủ mà họ chẳng mất một đồng phí chuyển nhượng nào.

Gần như chắc chắn Man United sẽ buông thương vụ này vì cái giá của Emre Can không bao giờ đến con số đó, cộng với việc cầu thủ này từng thi đấu cho Liverpool, sẽ nhận về không ít tiếng la ó nếu cập bến Old Trafford

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP