Juventus ngày càng tỏ ra bá đạo tại Italy nhưng ra đến với sân chơi Champions League, họ lại nhiều phen hụt hơi dẫn đến kết cục buồn. Mùa hè 2018, đội bóng đến từ thành Turin chiêu mộ siêu sao Ronaldo, tưởng như với một bản hợp đồng chất lượng như vậy, họ phải thành công ở đấu trường số một châu âu nhưng không, chiếc cúp bạc vẫn quá xa tầm với.

Chúng ta phải thừa nhận với nhau một điều rằng, ngoài hàng công đã tương đối ổn định thì tuyến giữa và hàng thủ Juventus vẫn đang bộc lộ khá nhiều thiếu sót. Những “bộ não” như Khedira, Can, Matuidi… đều không thuộc hàng đẳng cấp thế giới, tương tự cặp trung vệ Chiellini và Bonucci đã tương đối luống tuổi. Việc chắp vá các vị trí trọng yếu này là nhiệm vụ cấp thiết lúc này đối với Juventus.

De Ligt và Rabiot được cho là đã có những liên hệ nhất định với Juventus suốt từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Trong trường hợp của Rabiot, tiền vệ người Pháp sẽ đến với sân Alianz theo dạng chuyển nhượng tự do từ PSG, anh sẽ nhận lương lên tới 10 triệu Euro/mùa và lót tay 7 triệu Euro. Tương tự De Ligt chuyển đến từ Ajax với mức phí 70 triệu Euro và mức lương lên tới 15 triệu Euro/mùa.

Hai bản hợp đồng này sẽ được công bố trong tuần tới. Với hai tân binh chất lượng, Juventus sẽ trở thành ứng cử viên rất sáng giá cho chức vô địch Champions League mùa sau. Nếu có được thêm Pogba từ Manchester United, lão bà thành Turin gần như có được đội hình hoàn hảo, đủ sức cạnh tranh mọi danh hiệu lớn nhỏ, hãy cùng chờ diễn biến tiếp theo trong những ngày tới.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP