John Terry là một biểu tượng vĩ đại của Chelsea. Nhưng ít ai biết rằng tuổi thơ của anh lại có không ít kỉ niệm với Manchester United và Sir Alex Ferguson.

John Terry vừa chia sẻ một bức ảnh về năm 14 tuổi của mình trên Instagram. Điểm đặc biệt của bức ảnh này là nhân vật ngồi cạnh chàng trai trẻ John Terry lúc ấy là Sir Alex Ferguson. Đó là mùa giải 1994-1995, Ferguson vừa mới đoạt cú đúp danh hiệu Premier League và FA Cup. Nhà cầm quân xứ Scotland có vẻ đang muốn xây dựng thế hệ kế tục cho dàn sao Quỷ đỏ của mình bằng việc thuyết phục John Terry đến với Old Trafford.

terry la fan MU anh 1

Mặc dù gắn bó trọn vẹn với Chelsea suốt những năm tháng đỉnh cao nhất của đời cầu thủ nhưng John Terry lại dành tuổi thơ của mình cho Quỷ đỏ vùng Manchester.“Tôi từng là một fan của Man United. Ngày đó, đứa trẻ nào cũng cổ vũ những đội bóng có thể giành danh hiệu. Hơn nữa, cha và ông tôi đều là fan của MU.” Terry chia sẻ.“Những ngày đầu tiên ở Chelsea đã khiến tôi biết mình thuộc về nơi này. Mặc dù Man United đã tiếp cận nhưng đơn giản là tôi yêu Chelsea.”.

“Nhưng điều đặc biệt nhất về Man United là đích thân Alex Ferguson mời tôi đến theo dõi một trận đấu của họ và sau đó còn mời tôi dùng bữa với các cầu thủ. Và rồi mẹ tôi, bố tôi, anh trai tôi, tất cả đều ở đó. Sau đó là kí tặng và chụp hình với những danh hiệu Ngoại hạng. Ông ấy thực sự khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt.”

Terry thừa nhận việc anh quyết định gia nhập Chelsea đã khiến cha mình rất khó xử bởi ông là một cổ động viên thực thụ của Quỷ đỏ. Nhưng rồi sau 16 năm gắn bó với đội bóng chủ sân Stamford Bridge, phần còn lại của câu chuyện giữa Terry và Sir Alex đã trở thành lịch sử của bóng đá thế giới.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP