Jaïro Riedewald đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Crystal Palace W88 trong tháng 10 sau khi thi đấu trong tất cả bốn trận đấu của câu lạc bộ.

Fan hâm mộ đã chọn Riedewald cho giải thưởng, với hơn 45,8% số phiếu ủng hộ. Anh đánh bại Wilfried Zaha (26,3%) và Tyrick Mitchell (10,1%) để xếp thứ nhất.

Màn trình diễn của Riedewald trong suốt tháng 10 bao gồm một bàn thắng được thực hiện một cách thông minh trước Fulham và màn trình diễn chói sáng trên sân nhà trước Brighton & Hove Albion để nhận cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Họ đã mang về cho anh ấy giải thưởng Cầu thủ xuất sắc thứ hai kể từ khi gia nhập vào mùa hè năm 2017, với Roy Hodgson gần đây đã nói: “Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng nhận được rất nhiều lời khen ngợi, Jaïro Riedewald đã gắn bó lâu và làm tốt trách nhiệm của mình”.

“Trong quá trình huấn luyện, anh ấy luôn làm việc chăm chỉ và làm hết sức mình có thể làm nên có lẽ lỗi của chúng tôi là đôi khi chúng tôi đã không sử dụng anh ấy nhiều như những gì chúng tôi có thể làm.”

Phát biểu với Palace TV sau khi nhận được chiếc cúp của mình, Riedewald nói: “Trước hết, xin cảm ơn. Cảm ơn người hâm mộ đã bình chọn cho tôi. Tất nhiên tôi rất vui với một danh hiệu như thế này, Cầu thủ của tháng, tôi nghĩ đó là một giải thưởng cá nhân tuyệt vời nếu giành được – nhưng quan trọng nhất là chúng tôi đã có một khởi đầu mùa giải rất tốt.

“Chúng tôi đã kiếm được một số điểm trong đầu mùa giải và đối với tôi và tôi nghĩ đối với người hâm mộ và câu lạc bộ, đó là điều quan trọng nhất.

“Tôi đã chờ đợi rất lâu để ghi bàn thắng đầu tiên của mình. Tôi đã rất hạnh phúc. Tôi vừa đi vào vòng cấm, Wilf chuyền cho tôi và tôi hoàn thành nó. Như bạn có thể thấy trong video, tôi không thể tin được. Tôi đã suy nghĩ trong tích tắc: “Tôi đã thực sự ghi bàn?”

 

Nguồn tham khảo thông tin:

 

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP