Tiền vệ 24 tuổi đã trở thành cầu thủ được nhắc tới nhiều nhất nước Anh những ngày này, nhưng không phải vì tài năng của anh.

Jack Grealish đang phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích vì những hành động gần đây. Cuối tuần trước, anh khuyên mọi người nên ở nhà, hạn chế giao tiếp để tránh dịch COVID-19 lan rộng. Đến sáng hôm sau, tiền vệ của Aston Villa lái xe trong tình trạng không kiểm soát và gây tai nạn. Khi cảnh sát tới xem xét tình hình, Grealish còn lộ rõ trạng thái mệt mỏi và chân đi 2 chiếc dép có màu khác nhau.

1 số hàng xóm của cầu thủ này ở Birmingham kể rằng vào đêm hôm trước đó, tại nhà của Grealish đã có 1 buổi tiệc thâu đêm với nhạc mở với công suất lớn, khiến không ít người khó chịu. Grealish sau đó đã phải cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì hành động thiếu kiểm soát của mình, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang ngày càng phức tạp tại Anh, và bản thân cầu thủ này đang là đội trưởng CLB. Theo 1 thông tin nội bộ, Aston Villa có thể sẽ tước băng đội trưởng của Grealish và phạt anh 150.000 bảng.

 Theo VTV