Crystal Palace đã ký hợp đồng với thủ môn Jack Butland từ Stoke City, theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Cầu thủ 27 tuổi trở thành bản hợp đồng thứ năm của Palace trong kỳ chuyển nhượng 2020/21

Jack ấy đã có những phút thi đấu đầu tiên cho Birmingham vào tháng 8 năm 2012. Chỉ ba ngày sau đó, Roy Hodgson đã đưa anh trở thành thủ môn trẻ nhất của ĐT Anh khi cho ra sân nửa trận với ĐT Ý.

Anh ấy đã chơi tổng cộng 9 trận cho Tam Sư và 48 trận ở cấp độ dưới 16 và dưới 21. Anh cũng đại diện cho Vương quốc Anh cùng với James Tomkins tại Thế vận hội 2012.

Sau khi đảm bảo sự phục vụ của Butland, Chủ tịch Crystal Palace, Steve Parish cho biết: “Chúng tôi đã bổ sung một cầu thủ giàu kinh nghiệm khác có tầm cỡ vào đội hình của chúng tôi là Jack. Nó đánh dấu một sự thành công cho chúng tôi, với năm bản hợp đồng chất lượng, bổ sung chiều sâu tuyệt vời cho đội hình của Roy.”

Roy Hodgson nói thêm: “Tôi rất vui khi câu lạc bộ đã giành được chữ ký của Jack và cạnh tranh cho một vị trí trong số các thủ môn của chúng tôi tại câu lạc bộ. Jack là cầu thủ mà tôi đã làm việc cùng trong bốn năm tại Anh.

“Trận đấu cuối cùng của anh ấy đối với tôi với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển Anh là một trận đấu rất đáng tiếc khi anh ấy bị vỡ mắt cá và điều đó khiến anh ấy mất vị trí ở Euro 2016. Nhưng tôi luôn tin vào tiềm năng của Jack.

“Tôi biết rằng trận đấu cuối cùng của anh ấy ở Stoke không phải là lần hạnh phúc nhất đối với anh ấy nhưng tôi chân thành tin rằng với những phẩm chất của anh ấy, việc đến một câu lạc bộ mới sẽ giúp anh ấy hồi sinh sự nghiệp và một lần nữa thể hiện anh ấy là một thủ môn giỏi. . “

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP