Việc Lukaku không hạnh phúc ở Manchester United là điều mà ai cũng biết. Tiền đạo sinh năm 1993 tăng cân chóng mặt và không còn giữ được bản năng ghi bàn như thời còn khoác áo West Brom và Everton. Điều này khiến anh mất suất đá chính vào tay tài năng trẻ Rashford từ khi Solskjaer lên nắm quyền.

Thừa hiểu mình không còn tương lai tại Manchester United nên mới đây Lukaku đã có những phát biểu gây chú ý. Cụ thể, tiền đạo người Bỉ khen Conte là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới và nói môi trường tại Serie A cực tốt và phù hợp với mình. Điều này không khác nào lời cầu xin được đến Inter Milan cả.

Tất nhiên Solskjaer cũng không còn mặn mà với bản hợp đồng mà Mourinho mang về, ông sẵn sàng cho Lukaku ra đi nhưng chắc chắn không được ít hơn cái giá 70 triệu bảng. Khúc mắc duy nhất còn lại ở thương vụ này chỉ là tiền bạc, tuy vậy thì giới chủ Trung Quốc của Inter Milan cũng rất giàu có, động thái mới nhất được phát đi là họ sẽ không tiếc tiền cho thương vụ này.

Việc đưa Lukaku về cũng chấm dứt tương lai của Icardi tại Inter Milan. Cầu thủ này có cá tính quá mạnh và hay dỗi hờn, giữ một người như thế trong tập thể chẳng khác nào quả bom nổ chậm. Đội bóng áo sọc xanh đen đang có những bước đi đúng đắn trên thị trường chuyển nhượng. Hãy chờ xem màn thể hiện của họ ra sao ở mùa giải tới.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP