Huyền thoại NBA lý giải vì sao Golden State Warriors phạt Draymond Green nặng một cách khó hiểu như vậy

Huyền thoại NBA lý giải vì sao Golden State Warriors phạt Draymond Green nặng một cách khó hiểu như vậy

Golden State Warriors đang rơi vào tình trạng đầy khó khăn khi mất đi Stephen Curry do chấn thương. Không chỉ vậy, đội bóng còn vừa xảy ra vụ xung đột giữa 2 cái tên chủ lực là Draymond Green và Kevin Durant trong trận đấu đụng độ LA Clippers vừa qua.

Kết quả là Draymond Green đã bị phạt ngồi ngoài không lương ở trận đấu kế tiếp. Điều này khiến nhiều người vô cùng thắc mắc. Rõ ràng án phạt này là khá nặng với việc lời qua tiếng lại giữa Draymond Green và Kevin Durant.

Huyền thoại NBA lý giải vì sao Golden State Warriors phạt Draymond Green nặng một cách khó hiểu như vậy - Ảnh 1.

Golden State Warriors có đang thiên vị Kevin Durant?

Mới đây, huyền thoại NBA Charles Barkley đã lên tiếng đưa ra giả thiết lý giải cho án phạt khó hiểu của Golden State Warriors dành cho Draymond Green.

“Golden State Warriors hiểu rằng họ sẽ phải xoa dịu Kevin Durant. Điều này hóa ra lại vô cùng hợp lý. Rõ ràng, không ai lại bị cấm thi đấu chỉ vì xung đột với đồng đội, thậm chí là đánh nhau. Việc đó xảy ra thường xuyên ở NBA, ít nhất một lần mỗi tuần.

Đồng đội lao vào nhau vì những xích mình, cầu thủ lớn tiếng với HLV do bất đồng. Rồi sau đó sẽ là câu chuyện của những lời xin lỗi hối tiếc. Đại loại vậy.

Lý do mà họ phạt Draymond Green một trận như vậy là vì họ hiểu rằng nếu không có Kevin Durant, triều đại của Golden State Warriors sẽ chấm dứt. Mọi người đến Oracle Arena để xem một đội bóng thống trị. Họ không muốn xem một đội bóng chỉ mạnh đơn thuần”, Charles Barkley chia sẻ..

Theo ý của Charles Barkley, Golden State Warriors rõ ràng đã đặt lợi ích của Draymond Green và Kevin Durant lên bàn cân. Hiển nhiên, phần thiên vị đã nghiêng về phía Kevin Durant. 

Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là ý kiến chủ quan của riêng Charles Barkley. Tuy nghe có vẻ hợp lý nhưng chỉ có những người trong cuộc mới thật sự hiểu rõ. Liệu HLV Steve Kerr sẽ giải quyết bài toàn của Golden State Warriors lúc này thế nào.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]