Houston Rockets

Houston Rockets tiếp tục mạnh tay trên thị trường, nhắm hậu vệ chuyên thủ và ném 3 của Los Angeles Lakers

Houston Rockets đang nổi lên như điểm đến khả dĩ nhất cho hậu vệ chuyên thủ và ném 3 của Los Angeles Lakers, Kentavious Caldwell-Pope. 

Đội bóng áo vàng tím đang nhắm đến Trevor Ariza, nhưng sẽ không thể đổi ngang Caldwell-Pope cho Phoenix Suns, vì vậy Rockets có khả năng sẽ là đội bóng thứ ba trong thương vụ này.

Houston Rockets đang gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay, đặc biệt ở khả năng phòng ngự. Vì vậy KCP sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho đoàn quân của HLV Mike D’Antoni.

Houston Rockets tiếp tục mạnh tay trên thị trường, nhắm hậu vệ chuyên thủ và ném 3 của Los Angeles Lakers - Ảnh 1.

Caldwell-Pope nổi tiếng với khả năng phòng ngự. Đi kèm với đó là hiệu suất ném 3 khá tốt.

Ở chiều ngược lại, hậu vệ sinh năm 1993 cũng có quyền từ chối thương vụ trao đổi nếu Los Angeles Lakers đưa anh đến một đội bóng không theo ý muốn.

Rockets là đội bóng nhiều tham vọng và vẫn còn khả năng vào Playoffs, vì vậy KCP sẽ dễ đồng ý hơn so với đội đứng chót bảng Phoenix Suns.

Theo hợp đồng hiện nay, Caldwell-Pope có mức lương 12 triệu đôla và sẽ mãn hạn vào cuối mùa giải này, thêm một điểm cộng vào nhu cầu cần chiến thắng ngay lập tức của Houston.

Los Angeles Lakers đã thắng 15 trong 20 trận gần nhất. Trong đó, Kentavious Caldwell-Pope đang bắt đầu chơi hay hơn sau chuỗi trận thất vọng đầu mùa giải. 

Hiện nay, hậu vệ three-and-D này đang chơi mùa giải thứ 6 trong sự nghiệp và có trung bình 11,5 điểm cùng 2,6 assists, trong khi ném 3 với tỷ lệ thành công 41% ở chuỗi 7 trận gần nhất.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]