Có thể nói bắn cá đổi thưởng là trò chơi quen thuộc đối với tất cả người Việt Nam nói chung và thành viên tại W88 nói riêng. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn luôn được cập nhật liên tục hàng tháng, bắn cá đổi thưởng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản W88.

Nổi bật nhất trong số các sản phẩm bắn cá hiện có tại W88 không thể không nói tới trò chơi mang tên CASH FISH của nhà cung cấp Playtech. Đây là sản phẩm hấp dẫn nhất hiện nay, thu hút đông đảo người chơi tham gia. CASH FISH mang đến cảm giác săn bắt cá thật hơn khi có đồ họa 3D sắc nét, âm thanh sống động và nhiều tính năng đặc sắc!

Giờ đây, để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thị trường, đồng thời hỗ trợ quý Đại Lý trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng, W88 quyết định nâng mức hoa hồng của RIÊNG SẢN PHẨM CASH FISH lên mức 40% (Hoa hồng của các sản phẩm bắn cá còn lại vẫn là 20%).
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình làm Đại Lý. Sự phát triển của bạn cũng là thành công lớn nhất của W88!

Bộ phận hỗ trợ Đại Lý,
Skype: hotro.dailyW88
Zalo 1: +84 347 321 502
Zalo 2/Whatsapp/Viber/Telegram: +63 9088161648
Email: daily@W88.com