Trước trận đấu mở màn Premier League 2020/21 của Crystal Palace với Southampton, huấn luyện viên Roy Hodgson đã bày tỏ sự hài lòng với hoạt động chuyển nhượng gần đây của câu lạc bộ và cung cấp thông tin cập nhật về bộ ba mới của đội.

“Michy là cầu thủ mà chúng tôi đã ngưỡng mộ từ lâu”, ông nói trước khi chuyển sang Eberechi Eze và Nathan Ferguson.

“Eberechi Eze là một bản hợp đồng rất tốt, người sẽ ở lại với chúng tôi trong nhiều năm … Eberechi có trình độ và cá tính. Tôi không lo lắng về tình hình phát triển của cậu ấy … Chúng tôi tin rằng mình đã ký hợp đồng với cầu thủ phù hợp, phù hợp về khả năng và cả tính cách nữa. “

Và về Ferguson, Hodgson nói: “Chúng tôi rất hy vọng vào màn trình diễn và sự đóng góp của cậu ấy khi đủ sức khỏe để tham gia cùng chúng tôi.”

Trong khi Batshuayi đã tuyên bố mình sung sức và chơi đủ 90 phút cho Bỉ vào đầu tuần, Eze không may bị buộc phải bỏ lỡ các trận đấu của U21 Anh và Ferguson đã làm việc trong những tuần gần đây để trở lại phù hợp với thể lực sau chấn thương đầu gối gặp phải với West Bromwich Albion.

Hodgson giải thích: “[Eze] đã tập luyện với chúng tôi. Về lý thuyết, anh ấy có thể được lựa chọn. Anh ấy bị chấn thương và chỉ chơi 45 phút [v Charlton Athletic]. Anh ấy có thể lực tốt nhưng không đủ sức khỏe vì chưa chơi nhiều trận … anh ấy phải tập luyện thêm một tuần.

“[Ferguson] đã xuất hiện trên sân tập nhưng đang phải chịu hậu quả từ chấn thương mà anh ấy gặp phải hồi tháng 12”

Hodgson cũng xác nhận rằng Connor Wickham và Christian Benteke không có mặt, cũng như những cầu thủ phòng ngự đã bỏ lỡ cuối mùa giải trước.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP