Roy Hodgson hôm nay xác nhận Christian Benteke có thể được lựa chọn trong trận đấu với Everton, sau khi tuyển thủ Bỉ chơi 45 phút cho đội U23 Crystal Palace vào thứ Hai.

HLV của Palace đã nói ngắn gọn về việc cải thiện thể lực trong đội bóng của mình.

Ông nói: “Christian Benteke đã tập luyện cả tuần nay nên dĩ nhiên đó là người mà tôi có thể tin tưởng cho trận đấu. Một hoặc hai người khác đã bắt đầu xuất hiện nhưng đó là lần xuất hiện rất ngắn – không nhiều ngoài giai đoạn khởi động. “

Hodgson được hỏi rằng ông cảm thấy thế nào về sự cạnh tranh đến từ Eberechi Eze và Michy Batshuayi

“Tôi thích nó từ quan điểm của câu lạc bộ và quan điểm của các cầu thủ,” ông nói. “Vì chắc chắn cầu thủ cần lợi thế đó để giữ tiêu chuẩn của họ ở mức cao nhất.

“Cạnh tranh cho các vị trí là tốt cho tất cả mọi người ở câu lạc bộ và chắc chắn với tư cách là người quản lý. Chúng tôi đã từ lâu không còn tin rằng bóng đá là trò chơi 11 người, đặc biệt là trong thời gian nước rút khi chúng tôi đã quen với nó là 16 người. trò chơi … Chất lượng của băng ghế dự bị của bạn trở nên quan trọng.

“Chúng tôi đã có thể mang về những cầu thủ để mang lại sự cạnh tranh trong lối chơi tấn công của chúng tôi. Ở Eberechi Eze và Michy Batshuayi, chúng tôi có những cầu thủ ghi bàn và ghi bàn.”

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP