Chuyện đi hay ở của De Gea rõ ràng là một chủ đề tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Thật vậy, nhiều người cho rằng thủ thành sinh năm 1990 muốn ra đi vì ban lãnh đạo Quỷ đỏ không đáp ứng được mức lương mà anh yêu cầu. Cũng có người cho rằng anh muốn có những danh hiệu nên cần đến với bến đỗ giàu tham vọng hơn.

Tuy nhiên, dù chiếu theo nguyên nhân nào thì chắc chắn De Gea cũng không còn thiết tha với Man United nữa, trong bối cảnh hợp đồng giữa anh và câu lạc bộ còn 1 năm nữa là sẽ đáo hạn, ra đi hè này có lẽ là giải pháp tốt cho cả hai.

Tờ Express đưa tin Man United sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với bất cứ câu lạc bộ nào trồng ra đủ 75 triệu bảng. Khi mà các câu lạc bộ lớn ở châu âu đều đa phần ổn định ở vị trí thủ môn thì nhiều người đang hướng con mắt về phía PSG – nơi thiếu người gác đền đẳng cấp nhiều năm qua.

Areola chỉ là cái tên tầm trung, Buffon thì đã quá già, với tham vọng của mình chắc chắn đội chủ sân công viên các Hoàng tử cần bổ sung thủ môn. De Gea rõ ràng là sự lựa chọn hoàn hảo khi anh đang ở độ chín, đẳng cấp cũng được thừa nhận và có thể chơi bóng 10 năm nữa.

Ở chiều hướng ngược lại, Man United đã sớm chốt cái tên thay thế De Gea. Một số mục tiêu được Man United nhắm đến gồm Andre Onana của Ajax, Gianluigi Donnarumma của AC Milan và Jasper Cillessen của Barcelona.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP