Như chúng ta đều đã biết, Depay được kỳ vọng rất lớn nhưng không thể hiện được gì nhiều tại Old Trafford, hệ quả tất yếu là anh phải cuốn gói khỏi nơi này. Ở Lyon, tiền đạo người Hà Lan hồi sinh mạnh mẽ và trở thành trụ cột của đội bóng, ngôi sao sinh năm 1994 lại lọt vào tầm ngắm của nhiều đội trong đó phần nhiều đến từ Premier League – nơi từng từ chối tài năng của anh.

Depay sở hữu tốc độ, thể lực, kỹ năng dứt điểm và khả năng qua người thượng thừa. Cái mà tiền đạo này thiếu khi mới chân ướt chân ráo đến Man United có lẽ chỉ là sự tự tin mà thôi. Giờ đây khi đã trở thành “sao số”, khả năng chân sút sinh năm 1994 tỏa sáng là rất cao vì không còn bị rào cản về tâm lý.

Tottenham được cho là đội bóng theo đuổi Depay gắt gao nhất, họ mới chốt giá lên tới 50 triệu bảng giành cho thương vụ này nhưng đã bị từ chối thẳng thừng. Tiết lộ với truyền thông, giám đốc của Lyon nói rằng Man United mới là đội được ưu tiên mua lại siêu sao người Hà Lan.

“Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào. Man Utd là đội bóng đầu tiên có quyền chọn mua Memphis. Depay thực sự hạnh phúc tại Lyon ngay bây giờ. Chúng tôi đang bàn về việc gia hạn hợp đồng vào cuối năm nay.”

Rõ ràng Man United nên nghiêm túc cân nhắc thương vụ này trước khi mọi thứ đi quá xa. Họ cần một tiền đạo đẳng cấp và Depay luôn chờ một cuộc gọi từ Old Trafford. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy đến trong tương lai.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP