giải mộng mơ thấy ròng bay trên trời

Giải mộng mơ thấy Rồng bay trên trời

Trong giấc ngủ mà nằm mơ thấy rồng bay lượn trên trời bạn sẽ gặp những điều may mắn như: thăng quan phát tài, còn chính bạn sẽ được những người khác tin tưởng và tín nhiệm trong cả công việc lẫn cuộc sống, tuy nhiên trên thế giới có hai loại rồng đó là rồng phương Đông và rồng phương Tây mỗi loại rồng sẽ cho kết quả giấc mơ khác nhau.

Mơ thấy rồng phương Đông

giải mộng mơ tháy rồng bay trên trời

Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Đông: Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mơ thấy rồng phương Tây

giải mộng mơ tháy rồng bay trên trời

Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Tây: Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Vì Rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn Rồng phương Đông nhiều nên tuy rằng ý nghĩa giấc mơ cũng không quá khác biệt, đều là may mắn nhưng mức độ lại khác xa nhau. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

Con rồng : 10 – 50 – 90

Rồng bay : 57 – 34