giai-mai-chim-lon

Giải mã giấc mơ thấy chim lợn

giai-mai-chim-lon
Chim lợn hay còn gọi là chim cú lợn, đây là loài chim thuộc họ cú, đôi mắt to. Thế nhưng trong từ điểm dự báo điềm tốt xấu thì người xưa lại cho rằng loài cú là hiện thân của ma quỷ và thần chết chính vì vậy loài vật này luôn bị ghét bỏ và xa lánh. Và cứ nơi đâu xuất hiện tiếng kêu của loài vật này thì người ta tin rằng có sự xuất hiện của thần chết, sẽ có người nào đó sắp rời xa cõi trần. Cũng có giải thích khác rằng do người sắp chết thì cơ thể họ sẽ phát ra một mùi đặc biệt mà chỉ có loài vật này mới ngửi thấy và bay đến nơi đó.
Từ xa xưa, người dân Việt Nam đã không có thiện cảm với chim lợn. Dân ta quan niệm chim lợn mà kêu sẽ có tang tóc, hoặc xui xẻo ập đến. Tuy nhiên, chim lợn là loài chim có ích hơn chúng ta nghĩ.
Tại nước ta, loài chim này bị coi là quỷ dữ, chúng xuất hiện như một điềm gở, lo ngại, vận hạn sắp đến. Dân ta có cái nhìn rất ác đối với chim lợn nên thường xua đuổi chúng. Nhìn chung mọi giấc mơ đến loài chim đều lành, trừ chim lợn.
gia-ma-chim-lon-1
 
Nếu bạn mơ thấy chim lợn, chim cú, cú lợn bay đến nhà, đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chỉa mỏ vào nhà nào thì nhà đấy có thể sẽ gặp điềm xui xẻo, chết chóc, nếu trong nhà có người bệnh thì khó qua khỏi. Tuy nhiên điều này cũng chỉ là dự báo mang tính tương đối, bạn không nên quá lo lắng.
 
Nếu mơ thấy chim lợn cắn thì sẽ có điềm không tốt đến chuyện giao tiếp, làm ăn. Nhà cửa sa sút, kinh tế sụt giảm, gặp khó khăn liên miên. Các đầu mối làm ăn dường như bị cắt mất, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của gia đình.
 
Chim lợn trông có vẻ chậm chạp, điềm tĩnh và bí ẩn, nhưng chúng thực sự là những sát thủ, với tốc độ của một cơn gió và những móng chân sắc như dao. Trong bóng đêm đen đặc, đôi mắt tinh tường của nó tia từng chú chuột nhỏ đang chạy ở một khoảng cách cả trăm mét. Nó là một đối thủ săn mồi đáng gờm.
 
Mơ thấy chim lợn chưa chắc đã thấy sự chết chóc mà có khi nó còn mang ý nghĩa cho sự thăng tiến.
 
Mơ thấy giấc mơ của bạn xuất hiện một chú chim lợn lông mượt mà và không phát ra một tiếng kêu nào thì chứng tỏ may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai.
 
Chim lợn còn được biết đến là loài vật rất thông minh nên trong đêm chúng sẽ giống như những sát thủ bóng đêm vì vậy người mộng thấy chim lợn trong trường hợp này cũng là người rất thông minh. Giấc mơ muốn báo rằng bạn sắp công thành danh toại rồi.
 
Mơ thấy chim lợn nhảy nhót và đầy sắc màu đây là giấc mơ báo hiệu cho cuộc sống tương lai của bạn. Bạn là người tràn đầy niềm vui và rất biết cân bằng cuộc sống của chính mình.
 
Mơ thấy chim lợn đang vồ mồi cũng chứng tỏ bạn là người rất thông minh và rất biết nắm bắt thời cơ và vươn lên trong sự nghiệp.
 
Mơ thấy chim lợn đang làm tổ điều này khẳng định rằng bạn là người rất siêng năng và rất chăm chỉ làm việc cho cuộc sống của mình.
Chim lợn được mệnh danh là sát thủ bóng đêm. Nếu mơ thấy con chim lợn đang vồ mồi, người mộng thấy chim lợn trong trường hợp này là người thông minh. Bạn biết cách nắm bắt thời cơ và vươn lên trong sự nghiệp. Bạn là người rất biết cách giao tiếp.
Mộng thấy chim lợn không kêu chính là điềm báo bạn sắp công thành danh toại. Bạn sắp có được thành công sau bao ngày cố gắng.
 
Mọi giấc mơ về chim thường là những giấc mơ tốt trừ chim lợn. Vậy nên nếu có gặp phải những giấc mơ này cũng đừng quá lo lắng bởi tất cả cũng sẽ chỉ là những dự báo mang tính chất tương đối, tương lai của bạn vẫn nằm trong chính bàn tay của bạn mà thôi.
 
Với bất cứ một giấc mơ nào, ngoài những điềm báo của giấc mơ thì chiêm bao còn có những con số đi kèm với giấc mơ vô cùng chuẩn xác. Mơ thấy chim lợn cũng vậy, các con số may mắn nhất đó là:18 – 88 – 81.