Giải mã điềm báo răn bò vào nhà và giấc mơ thấy rắn (P2)

Giải mã điềm báo răn bò vào nhà và giấc mơ thấy rắn (P2)

Giải mã giấc mơ thấy rắn.

  • Có rất nhiều người mơ thấy rắn rồi sau đó rất lo sợ vì cho rằng đó là điềm báo xấu. Chẳng hạn nếu bạn mơ thấy con rắn trong giấc mơ bị cắt cụt đầu thì đây là điềm báo đại hung. Rằng: tiền bạc, của cải của bạn đang bị thất thoát. Bạn cũng đang gặp rắc rối lớn trong lĩnh vực tình cảm. Bạn bị mất việc và không được bạn bè tôn trọng.
  • Nhưng thực tế thì những giấc mơ thấy rắn có đôi khi lại đem lại những điều tốt lành. Nếu bạn nằm mơ thấy một con rắn đang bò bỗng dưng dừng lại và hướng về phía bạn thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành được những nguyện vọng ấp ủ bấy lâu trong bạn. Có được một cơ hội tốt, một công việc ổn định. Gia đình bạn cũng vô cùng yên ấm, hạnh phúc.
  • Theo quan niệm xưa rắn là biểu tượng cho sự huyền bí, và ẩn chứa nhiều bí mật. Chính vì vậy nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh của những con rắn thì đó có lẽ là muốn nhắc nhở bạn rằng hãy biết “kín mồm kín miệng” nếu không muốn “chuốc họa vào thân”.
  • Một số nước Á Đông lại cho rằng rắn là biểu tượng cho sự khát khao, luôn hướng tới những điều tốt đẹp chính vì thế những người nằm mơ thấy rắn thường thì rất mạnh mẽ, tự tin và có quyết tâm cao..

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]