GIẢI ĐẤU SLOT THÁNG 9:

“MÙA TRUNG THU RỰC RỠ”

VUI HẾT SẢY – NHẬN TIỀN MỎI TAY

TỔNG GIẢI THƯỞNG 2500$

TỪ 18/09 – 25/09

 

Trung thu là Tết thiếu nhi

Mà sao người lớn lại đi chơi nhiều

Chơi nhiều rồi lại làm liều

Làm liều rồi lại có nhiều thiếu nhi!

Thay vì “làm liều”, hãy ngồi nhà và tham gia giải đấu Slot tháng 9: “MÙA TRUNG THU RỰC RỠ”  để trở thành chủ nhân của giải thưởng khủng lên đến gần 20 triệu đồng.

Không cần mua đèn ông sao hay cá chép, không cần phải ra đường chen lấn chật chội, hít đầy khói bụi để hưởng một ít không khí Trung thu. Chỉ cần chơi tại MOON RABBIT, JEWEL LAND, MONEY MONKEY – với đồ họa sinh động, âm thanh sắc nét, bạn sẽ tận hưởng được toàn bộ không gian lễ hội mà không cần phải đi đâu xa.

Chưa có một trò chơi  nào có tính đa dạng cao như Slot. Tại W88, bạn có thể trải nghiệm cả ngàn tựa game Slot khác nhau. Nhằm tránh sự nhàm chán cho người chơi, W88 không ngừng phát triển, sáng nhiều trò chơi và các giải đấu khác nhau. Nhân dịp Trung thu, để tỏ lòng tri ân đến thành viên, W88 đã tổ chức một cuộc thi đua top giữa các cao thủ Slot. Hãy tự tin về khả năng và sự may mắn của mình. Nhấn nút tham gia ngay hôm nay và bạn sẽ thấy tên mình xếp hạng ngày càng cao. Trong khi những giải đấu khác chỉ lấy top 3 hay top 5, top 10, thì W88 sẽ lấy đến top 50 với mục đích tăng cơ hội nhận thưởng cho người chơi.

Hàng tháng, có rất nhiều thành viên giành được giải cao tại giải đấu Slot game. Đừng chần chờ nữa mà hãy tham gia ngay hôm nay. Dễ chơi – dễ trúng – nay lại còn trúng lớn hơn thì ngại gì không chơi?

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]