Giấc mơ chạy trốn đại diện cho kẻ thù của bạn. Bạn chạy trốn khỏi thứ gì càng mạnh mẽ thì kẻ thù, những thứ đang đối đầu với bạn càng khó khăn.

Mơ thấy mình đang bị rượt đuổi: điềm báo bạn đang cố gắng tránh trong cuộc sống. Có quá nhiều áp lực và phần lớn trong số chúng bạn không thể dễ dàng giải quyết được.

Mơ thấy mình chạy trốn: bạn đang sợ hãi với những kế hoạch sắp tới. Có thể do năng lực của bạn chưa tới hoặc trọng trách bạn gánh vác quá lớn. Tuy nhiên theo các chuyên gia giải đoán giấc mơ đây lại là giấc mơ lành vì nó báo hiệu tương lai của bạn rất sáng sủa.

Mơ thấy trốn ở nhà mình: giấc mơ là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian gần.

Mơ thấy trốn trong rừng: giấc mơ thể hiện bạn đang khát khao được tự do. Cuộc sống quá nhiều áp lực và bạn không biết phải trút bỏ gánh nặng này thế nào.

Mơ thấy mình trốn trong một tòa nhà: Sẽ có rất nhiều chướng ngại trên con đường sắp tới. Nhưng đã quyết tâm chọn con đường này thì bạn phải chấp nhận và cố gắng vượt qua. Bạn hãy an tâm, trên mỗi chặng đường sẽ có quý nhân phù trợ che chở cho bạn.

Mơ thấy trốn dưới nước: Giấc mơ này thể hiện bạn đang sống cơ đơn, khép mình và không muốn giao tiếp với mọi người. Nếu tình trạng này kéo dài nó sẽ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp, sức khỏe và mối quan hệ của bạn.

Mơ thấy đang chạy trốn khỏi ai đó: nếu bạn chạy trốn khỏi ai đó mà bạn biết có thể bạn đang bị người đó át vía. Nếu người mà bạn chạy trốn là người lạ thì cuộc sống của bạn sắp xảy ra biến cố và đấy sẽ là động lực để bạn cố gắng.

Mơ thấy trốn dưới gầm giường: bạn là người sống nội tâm, bạn sợ hãi phải chia sẻ, thể hiện cảm xúc của mình.