Chiếc cúp vô địch vủa FIFA World Cup 2018 đã được chào đón ở Kenya. Cúp này đã được một số quan chức FIFA mang đến tại sân bay quốc tế Jomo Kenyatta chiều qua trong chuyến lưu diễn kéo dài 2 ngày tại nước này, cho phép những người hâm mộ bóng đá có thời gian chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

Tổng thống Uhuru Kenyatta mong đợi để tôn vinh sự kiện này vì Trophy Tour được tổ chức lần thứ ba kể từ lần đầu tiên của năm 2009. Theo FIFA, Trophy Tour sẽ đi đến 51 quốc gia và 91 thành phố trên thế giới, Kenya là một phần của của hành trình này.

Sự kiện Trophy Tour này là sự cộng tác giữa FIFA và Coca-Cola. Tour này cũng có sự tham gia của các cầu thủ khác nhau, những người mà sẽ chiến đấu đánh bại các đối thủ khác trên thế giới để giành lấy chiếc cúp vô địch trong sự nghiệp chơi bóng của họ.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất được tổ chức bởi Bộ trưởng nội các mới Rashid Echesa. Nga sẽ tổ chức World Cup vào tháng 6 khi các đội bóng của thế giới đến từ khắp các châu lục chiến đấu để giành lấy ngôi vô địch hiện tại của Đức.