Bản hợp đồng mới của Crystal Palace, Eberechi Eze đã ra sân 45 phút trong trận đấu của Đại bàng với Charlton Athletic – trận đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ.

Màn trình diễn của Eze sẽ khích lệ người hâm mộ, đồng đội và huấn luyện viên, khi cầu thủ 22 tuổi này tiếp thêm năng lượng và sức mạnh cho hàng tiền đạo của Palace.

Chia sẻ với Palace TV sau trận đấu, anh suy nghĩ về cuộc chiến, thể lực của anh ấy và việc liên kết với các đồng đội mới:

“Nó thật hay,” anh nói, giải thích cách anh tiếp cận trận đấu. “[Tôi] rất thích điều đó. Kết hợp với các cầu thủ tấn công rất vui, tôi rất muốn tăng cường thể lực và đó chỉ là một màn trình diễn tốt.

“[Wilfried Zaha] là một cầu thủ tuyệt vời. Thật tốt khi chơi với những người như anh ấy và những người có phẩm chất của anh ấy, bởi vì họ nhìn thấy những thứ mà người khác không thấy và điều đó giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.”

“Tôi biết rằng di chuyển rộng là điều mà huấn luyện viên muốn tôi làm, ông ấy muốn tôi liên kết và thoải mái đi đến nơi tôi muốn và nơi tôi cảm thấy thoải mái. Nhưng điều đó cho phép tôi được tự do, đó là điều tốt. “

Nguồn tham khảo thông tin: