Cho những ai chưa biết thì Everton Soares chính là cầu thủ ghi bàn thắng thứ 3 trong trận khai mạc Copa America 2019 giữa Brazil và Bolivia. Anh còn khá trẻ, đang thi đấu tại giải VĐQG trong nước và sở hữu tiềm năng vô cùng lớn.

Chân sút 23 tuổi này đã được liên kết chặt chẽ với Man City trong quá khứ, nhưng bây giờ, nửa đỏ thành Manchester mới là điểm đến ưa thích của anh. Đây là điều âu cũng là dễ hiểu khi đội hình của đương kim vô địch Premier League đang khá chật chội

“Tôi là mẫu cầu thủ luôn cố gắng đưa bóng về phía trước, tôi thường đi bóng từ bên trái, rồi hướng vào trung lộ với những cú rê bóng và dứt điểm. Các câu lạc bộ ở châu Âu cũng có phong cách chơi này và có lẽ là tôi sẽ phù hợp ở Manchester United cũng như các đội bóng khác.”

Giới truyền thông Brazil cho biết mức giá của Everton rơi vào khoảng 27 triệu bảng đến 36 triệu bảng. Tuy nhiên, chủ tịch của Gremio, Romasy Bolzan Junior cho biết họ sẽ chỉ để ngôi sao của mình ra đi nếu điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 71 triệu bảng được kích hoạt.