DỰ ĐOÁN HAY – HOÀN NGAY TIỀN CƯỢC

DỰ ĐOÁN HAY – HOÀN NGAY TIỀN CƯỢC

DỰ ĐOÁN HAY – HOÀN NGAY TIỀN CƯỢC

Giải Ngoại hạng Anh đang đi vào những vòng đấu được xem là hot nhất trong mùa. Các đội đang trong trạng thái sung mãn nhất. Vị trí trên bảng xếp hạng thay đổi liên tục, không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá. Vậy, hãy thử vận may của mình và đoán tên 3 đội sẽ dẫn đầu sau khi vòng 14 kết thúc để được hoàn trả ngay 88% tiền cược lên đến 15 triệu đồng!

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI:

 1. Từ 00:00:00 16/11/2018 đến 23:59:59 30/11/2018 (GMT+8), áp dụng cho tất cả thành viên đăng ký tiền tệ VND.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 1. Dành cho 588 thành viên đăng ký đầu tiên và cần có tổng cược tối thiểu 1888 VND tại các sản phẩm A – E – I – X thể thao trong thời gian khuyến mãi.
 2. Thành viên cần có tối thiểu 10 ngày cược hợp lệ trong thời gian khuyến mãi và tham gia dự đoán kết quả bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh sau khi vòng 14 kết thúc. Thành viên nhận thưởng như sau:

Thành Tích Giải Thưởng
 

Dự Đoán Đúng Tên + Thứ Tự Chính Xác 3 Đội Đầu Bảng.

 

Hoàn 88% Tổng Tiền Cược Thua Hợp Lệ Trong Thời Gian Khuyến Mãi. Tối Đa Nhận 15 Triệu VND.

 

Dự Đoán Đúng Tên 3 Đội Đầu Bảng (Không Theo Thứ Tự)

 

Hoàn 68% Tổng Tiền Cược Thua Hợp Lệ Trong Thời Gian Khuyến Mãi. Tối Đa Nhận 10 Triệu VND.

 

Dự Đoán Đúng Tên Và Thứ Tự Chính Xác 2 Đội Đầu Bảng.

 

Hoàn 38% Tổng Tiền Cược Thua Hợp Lệ Trong Thời Gian Khuyến Mãi. Tối Đa Nhận 05 Triệu VND.

88 Giải May Mắn (Dự Đoán Đúng Tên 3 Đội Đầu Bảng Không Theo Thứ Tự Nhưng Không Nằm Trong 388 Thành Viên Đăng Ký Đầu Tiên)  

THẺ GAME  200 Nghìn

* Thành viên chịu phí khi nạp thẻ game vào W88.

CÁCH THỨC THAM GIA:

 1. Để đăng ký tham gia, thành viên nhấp vào mục “ĐỔI KHUYẾN MÃI” và xác nhận, sau đó vào link và chọn dự đoán của mình trước 23:59:59 ngày 30/11/2018 (GMT+8). Thành viên đăng kí, trả lời dự đoán trước hay sau thời gian khuyến mãi sẽ không được tính hợp lệ.

CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG:

 1. Tiền hoàn sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản W88 của thành viên sau khi chúng tôi liên lạc thông báo nhận thưởng thành công qua điện thoại.
 2. Giải thưởng Thẻ game sẽ được gửi số seri + mã thẻ vào mục Tin nhắn W88 hoặc cập nhật trực tiếp vào tài khoản W88 của thành viên sau khi chúng tôi liên lạc thông báo nhận thưởng thành công qua điện thoại.

QUY ĐỊNH KHUYẾN MÃI:

 1. Kết quả sẽ được công bố trong vòng 03 ngày sau khi vòng đấu kết thúc. Trong vòng 15 ngày (kể từ ngày chương trình kết thúc), nếu W88 không thể liên hệ với thành viên, giải thưởng xem như mất hiệu lực và sẽ bị hủy bỏ.
 2. Mỗi thành viên chỉ được nhận 01 lần giải thưởng và tính theo giải thưởng cao nhất.
 3. Tiền thưởng cần trải qua 01 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
 4. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu và cược đặt hai bên sẽ không được tính vào tổng doanh thu hợp lệ của khuyến mãi.
 5. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 6. Các QUY ĐỊNH CHUNG về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]