Osumane Dembele đang nổi lên là một trong số những tài năng trẻ xuất chúng nhất của thế giới túc cầu. Tài năng của tiền đạo người Pháp là không phải bàn cãi tuy nhiên anh lại đang không hạnh phúc tại CampNou. Ở Barcelona, cựu cầu thủ Dortmund không thể cạnh tranh nổi vị trí chính thức với Messi, Griezmann và Suarez, nếu còn mài đũng quần trên ghế dự bị, việc ngày một thui chột trình độ âu cũng là điều dễ hiểu.

Mức giá của Dembele rơi vào khoảng 80 – 85 triệu bảng, số tiền này không phải là lớn đối với các đại gia đặc biệt là tới từ xứ sở sương mù. Man United và Liverpool đều được cho rằng đã có những liên hệ nhất định với tài năng trẻ này, tuy nhiên anh đang muốn chơi cho The Kop hơn vì ít nhất khả năng cạnh tranh danh hiệu sẽ rõ ràng hơn rất rất nhiều.

Man United đã mất dần sức hút kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu, đến Old Trafford lúc này chẳng khác nào tự sát, Dembele thà ngồi dự bị ở CampNou còn hơn. Tuy nhiên đến Liverpool lại khác, anh hoàn toàn có thể có được danh hiệu Premier League đầu tiên, thầy trò Klopp lúc này cũng nổi lên là một trong số những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch Champions League. Với đội hình cực mạnh hiện nay, The Kop hoàn toàn có thể làm nên cú ăn 3 thần thánh.

Mới đây cư dân mạng đã nhanh tay chụp được hình ảnh Dembele nhấn “Like” một Post chế ảnh mình đang khoác áo Liverpool trên Instagam. Với động thái này, rõ ràng tài năng trẻ người Pháp đang rất muốn đến Anfield và cùng thầy trò Klopp chinh phục các danh hiệu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP