De Ligt năm nay mới 19 tuổi nhưng đã là đội trưởng của Ajax. Mùa bóng 2018/2019 trôi qua cực thành công đối với cá nhân anh và cả câu lạc bộ. Chính vì vậy, trung vệ trẻ này đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều đại gia châu âu như: Barca, Man United, PSG, Juventus…

Tất nhiên giá của De Ligt không hề rẻ, anh còn có thể chơi bóng đỉnh cao 15 năm nữa, lại còn nhiều tiềm năng phát triển nên kể cả phải bỏ ra hàng trăm triệu Euro thì các ông lớn vẫn không nản lòng. Tuy nhiên trong số đó, PSG đang được đồn đoán là bến đỗ khả thi nhất.

Đội bóng đến từ kinh đô ánh sáng đã nhận đầu tư của các ông chủ người Ả Rập lên tới cả tỷ Euro nhưng họ thậm chí còn chưa từng vào đến bán kết Champions League. Rõ ràng PSG cần chơi lớn với những bản hợp đồng chất lượng hơn.

Thiago Silva đã luống tuổi, Marquinhos cũng không thực sự chắc chắn. Hàng thủ rõ ràng là “tử huyệt” của PSG, hãy nhớ lại đội bóng này đã bị loại cay đắng ra sao trước Man United tại Champions League mùa vừa qua. De Ligt chắc chắn sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho họ.

Và mới đây, tờ De Telegraaf đã mang lại tin vui cho các cđv PSG. Cụ thể, bạn gái của De Ligt – Annekee Molenaar đã rời Bahamas để tới tìm mua một căn hộ tại Paris. Với động thái này, rõ ràng thương vụ bom tấn trong hè đã chuẩn bị được kích hoạt.