Nhiều thành viên thắc mắc tại sao phải đăng kí dưới mã Đại Lý? Tại sao không đăng kí trực tiếp? Đại Lý có kiểm tra được thông tin của thành viên hay không? V.v..

Đăng kí dưới mã Đại Lý hay đăng kí trực tiếp về cơ bản là không khác nhau. Đó là thành viên sẽ đều chơi trực tiếp trên trang W88. Mọi giao dịch gửi/rút tiền được tiến hành trực tiếp giữa thành viên và W88, không liên quan gì đến Đại Lý

Lý do có mã Đại Lý là bởi những Đại Lý này, bằng cách riêng sẽ đi giới thiệu, tìm kiếm thành viên tham gia chơi trên trang W88. Hiểu đơn giản thì làm Đại Lý cho W88 cũng như là làm sale. Bạn bán được hàng thì bạn ăn % lợi nhuận

  1. Hạn chế của thành viên đăng kí dưới mã Đại Lý?

Không có bất cứ hạn chế nào. Thành viên đăng kí dưới mã Đại Lý hay trực tiếp đều hưởng đặc quyền như nhau.

  1. Lợi thế của thành viên đăng kí dưới mã Đại Lý?

Ngoài việc hưởng mọi ưu đãi trên trang W88 như thành viên thông thường, đôi khi thành viên còn được những chương trình khuyến mãi/tri ân/ hoàn trả mà Đại Lý dành riêng cho thành viên tuyến dưới của mình.

  1. Đại Lý có thể kiểm tra thông tin thành viên không?

Thông tin thành viên là hoàn toàn bảo mật trên W88. Đại Lý chỉ có thể nhìn thấy tên đăng nhập sau khi đã bị che kí tự. VD: minh****123 . Đại Lý cũng không thể biết số tiền gửi/rút của thành viên mà chỉ có thể kiểm tra số tiền thắng/thua để nắm được số tiền hoa hồng sẽ được.

  1. Nếu Đại Lý có vấn đề, tài khoản thành viên có bị ảnh hưởng không?

Tài khoản Đại Lý và tài khoản thành viên hoàn toàn độc lập. Nếu Đại Lý có vi phạm hay bị đóng thì tài khoản thành viên vẫn hoạt động bình thường.

  1. Khi tài khoản thành viên có vấn đề, Đại Lý có chịu trách nhiệm không?

Đại Lý chỉ chịu trách nhiệm nếu vấn đề phát sinh từ phía Đại Lý. Còn lại mọi vấn đề phát sinh giữa thành viên và W88 (gửi/rút tiền, thanh toán vé cược, v.v.), thành viên sẽ liên hệ trực tiếp với W88.

Các bạn có thể yên tâm đăng kí dưới mã Đai Lý nhé. Chúc các bạn may mắn!

Skype: hotro.dailyW88
Zalo 1: +84 347 321 502
Zalo 2/Whatsapp/Viber/Telegram: +63 9088161648
Email: daily@w88.com
Facebook: https://www.facebook.com/dailythethaow88