Đại lý W88 thay đổi cuộc đời tôi

Đầu năm mới là thời khắc tuyệt đẹp để chúng ta nhìn ngắm chặng đường đã trãi qua của năm cũ, hoạch định cho mình những hướng đi năm mới, một trải nghiệm mới. Tiền luôn là yếu quan trọng thiết để quyết định mọi chuyện. Cách đây 6 tháng trước ( 6/2017) tôi là 1 nhân viên văn phòng hết 8 tiếng trên công ty lại về nhà, ngày nào cũng như ngày đó cuối tháng nhận 7 triệu tiền lương. Số tiền khá hạn hẹp để trang trãi cuộc sống tại thành phố Hồ Chí Minh đắt đỏ ( Tôi đã có gia đình và 2 con ). Tôi khá thất vọng về bản thân nên tự thu mình lại hạn chế tiếp xúc thế giới bên ngoại mỗi khi hết giờ làm việc, 1 phần vì mặt cảm với bạn bè, 1 phần sợ phải tốn thêm 1 khoảng tiền nữa.

Đại lý W88 thay đổi cuộc đời tôi

  • Tôi la cà trên internet cũng có tham gia cá cược nhỏ nhỏ để giải trí, có 1 lần tình cờ tôi đọc được “ Chương Trình Đại Lý W88 “ trên diễn đàn “com”. Trang web W88 không quá xa lạ với tôi vì tôi cũng đã từng cược và đánh giá nó khá chất lượng. Chương trình Đại Lý thì tôi mới biết đến, Tôi đọc kỹ chương trình này thì thấy công việc khá đơn giản “ chỉ cần giới thiệu khách tham gia cược – và nhận hoa hồng “ tựa như làm CTV bán hàng online, úp bài và tìm kiếm khách qua các kênh quảng cáo. Tôi hơi lo lắng vì công việc này khá nhạy cảm tại Việt Nam. Nhưng may thay thì W88 có giải pháp cho nhận hoa hồng bằng tiền mặt nên dòng tiền vào TK Bank cũng không phải lo.
  • Sau nhiều lần đắng đo suy nghĩ, công việc tôi lại đang tiến triển không tốt áp lực đồng tiền nên tôi quyết tâm thử 1 lần. Tôi liên hệ với Bộ Phận Đại Lý W88 để trao đổi rõ các bước tiến hành, hình thức thanh toán. Quan trọng hơn tôi cũng muốn biết mức độ nguy hiểm như thế nào. Qua tư vấn và tìm hiểu thêm tôi cũng an tâm phần nào về sự uy tín và bảo mật W88. Mặt khác đây cũng là công việc kiếm được nhiều tiền nhất nếu bạn làm được nó.
  • Khi tạo xong tài khoản và được duyệt tôi đã có link riêng của mình và tiến hành đi đăng trên các mạng xã hội (tôi không biết làm web nên công việc đầu tiên của tôi là tạo: 1 trang facebook, fanpage, zalo, Instagram, tango,…. Tạo các account của các diễn đàn: asianbookie, vietcado, tructiepbongda, cadovn,..….. Tôi lao đầu vào post bài và chăm sóc chúng mỗi ngày.
  • Đúng là kiếm tiền không hề dể dàng, ròng rả 1 tháng mà tôi chỉ nhận được 10 tài khoản nhưng không có tài khoản nào nạp tiền và tham gia cược. Thất vọng nối tiếp thất vọng, coi như mất toi 1 tháng không công. Nữa muốn từ bỏ nữa lại tiếc công sức bỏ ra. Nhiều luồng thông tin tiêu cực từ bạn bè: ai cũng có tài khoản hết rồi ? trang W88 lớn nên người ta ai cũng biết ? cả những lời khó nghe “ dể ăn chó ăn hết rồi ! “
  • Tôi lại tiếp tục mất niềm tin nhưng tôi tự nhủ không được từ bỏ, tôi bắt đầu suy nghĩ và tìm ra hướng giải quyết để thu hút khách hàng. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến hay bỏ 1 chút vốn để đầu tư. Ý nghĩ lé sáng “ Xây dựng khuyến mãi riêng, mở rộng hơn kênh tìm kiếm, tham gia nhiều group, tham khảo các trang của Đại Lý khác “. Tôi bỏ ra 5 triệu để thu hút thành viên cược thử “ Nạp 200k tặng 200k không quy định số vòng cược “ đó là khuyến mãi đầu tiên của tôi. Mang về cho tôi 1 lượng khách tiềm năng. Ngoài ra tôi còn xây dựng thêm khuyến mãi “ hoàn trả 5% đối với những khách hàng thua “. Và luôn cập nhật những thông tin mới nhất của W88 để chia sẽ cho khách hàng biết.
  • Mai mắn đã mỉn cười ở tháng thứ 2, tháng mà tôi nhận được hoa hồng đầu tiên là : 456.27 USD. Số tiền này không quá lớn trừ lại vốn bỏ ra tôi còn khoảng 5 triệu. Nó là động lực để tôi bước tiếp. Tiếp tục công việc hăng say, tìm hiểu chia sẽ kèo cược, luôn kiểm tra các comment của khách để giải đáp và hướng dẫn. Với sự nhiệt nên “ trời không phụ kẻ có lòng “ tháng thứ 3  mai mắn thay vớt được 1 khách Vip giàu CMNR. Ngày nào khách cũng cược cả 100 triệu.
  • Cược thì sẽ có thắng thua nên ngày nào tiền hoa hồng tôi cũng giao động, cái cảm giác mỗi sáng hồi hợp kiểm tra in như lật ván bài định mệnh. Tháng thứ 3 nhận hoa hồng ngoài sự mông đợi 4574.84 USD. Ôi mẹ ơi! số tiền đó tôi làm cả năm cũng chưa chắc đã có mà bây giờ chỉ trong 1 tháng. Cảm giác nhiều tiền khách hẳn tôi dùng tiền đó trang trãi mọi thứ cho gia đình, mua cho 2 con mỗi đứa 1 cái xe mới, tậu thêm cái tivi, cũng không quên hốt luôn cái máy tính mới để tiếp tục con đường làm Đại Lý W88…

Bây giờ mỗi tháng tiền cứ vào đều đều với lượng khách ổn định. Dùng tiền làm những gì mình thích. Phải biết đến chương trình này sớm thì hay quá, tiếc thời gian do dự không tham gia sớm. Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật về bản thân tôi, có thể các bạn sẽ không tin nhưng các bạn có thể tìm hiểu trãi nghiệm và kiểm chứng . Chúc các bạn thành công ! happy new year 2018!