Có rất nhiều đồn đoán về việc Neymar đã chán thành phố Paris và muốn quay lại nơi đã nâng tầm mình là Barcelona. Điều này không phải là không có căn cứ khi đích thân chủ tịch PSG từng khẳng định với truyền thông rằng không giữ chân bất cứ ai nếu họ có thái độ thiếu chuyên nghiệp.

PSG đã nuông chiều Neymar quá mức khiến anh tự cho mình là trung tâm của vụ trụ. Mùa 2018/2019, không những không đóng góp được nhiều về chuyên môn, tiền đạo 27 tuổi còn vướng vào các lùm xùm như bị tố hiếp dâm, công kích trọng tài và đấm cổ động viên. Thực tế mà nói, siêu sao người Brazil đang trở thành cái gai trong mắt các cổ động viên PSG

Trong bối cảnh đó, Barcelona được cho là đã có những động thái dang tay chào đón đứa con lưu lạc trở về. Họ cũng gửi lời đề nghị chính thức cho đội bóng đến từ kinh đô ánh sáng. Tuy nhiên tất cả những gì nhận về chỉ là một lời từ chối đầy phũ phàng. Mới đây đích thân chủ tịch đương nhiệm của Barcelona đã khẳng định điều đó với truyền thông.

Josep Bartomeu nói: “Tôi biết Neymar muốn rời PSG nhưng PSG lại không muốn nhả anh ta ra. Vì vậy không có chuyện chúng tôi mua lại Neymar”. Rõ ràng với phát biểu trên, chúng ta có thể ngầm hiểu đội bóng đến từ kinh đô ánh sáng vẫn muốn níu giữ Neymar để phục vụ cho tham vọng bá chủ trời âu của mình. Thế nên, siêu sao người Brazil sẽ không đi đâu cả, ít nhất là trong hè này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP