Ibrahimovic đã bước sang tuổi 38 nhưng anh vẫn chưa cho thấy dấu hiệu đi xuống. Siêu tiền đạo người Thụy Điển vẫn ghi bàn đều đặn tại MLS và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa. Tuy vậy thì mới đây, cựu thủ quân PSG đã công khai ý định rời khỏi LA Galaxy để tìm thử thách mới, lần này là La Liga.

Nhiều đồn đoán đã được đưa ra trong đó nổi bật nhất vẫn là 3 đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha là Barca, Real Madrid và Atletico Madrid. Nhưng chúng ta cần nhớ rằng, những tập thể này đội hình đã bão hòa, e rằng một cầu thủ đã bước sang tuổi 38 như Ibrahimovic sẽ rất khó để chen chân vào.

Mới đây, 1 đại diện Serie A đã đăng đàn khẳng định sự quan tâm của Ibrahimovic dành cho CLB của họ. Khá bất ngờ khi đây lại là Bologna – 1 CLB khá kém tiếng so với danh tiếng của Ibrahimovic.

Goal trích dẫn lời GĐTT Walter Sabatini của Bologna: “Ibrahimovic muốn gia nhập CLB chúng tôi vì mối quan hệ cậu ấy có với Sinisa [Mihajlovic – HLV Bologna].”

“Không phải là không khả thi, thương vụ có thể hoàn tất. Ibrahimovic muốn giúp đỡ Mihajlovic. Tôi có thể nói rằng Bologna sẽ làm mọi thứ để biến điều điên rồ này diễn ra.”

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP